Header Ads

Báo Thương Gia: Người dùng không mặn mà với phiên bản iPhone 'giá rẻ'

iPhone XR - chiếc iPhone 'giá rẻ' của hãng không được người dùng đón nhận như kỳ vọng, kéo theo giá cổ phiếu của Apple giảm mạnh, khiến Apple không còn là công ty nghìn tỷ đô.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thương Gia, nguồn bài: http://thuonggiaonline.vn/nguoi-dung-khong-man-ma-voi-phien-ban-iphone-gia-re-19427.htm

Sau khi giới thiệu một loạt sản phẩm mới hồi đầu tuần trước, Apple đã tuyên bố vào ngày 1/11 rằng họ sẽ không công khai chi tiết số lượng thiết bị bán ra mỗi quý. Nguyên nhân được cho là doanh số các sản phẩm mới của hãng không được như kỳ vọng.

Cộng với những dự báo không mấy khả quan, vừa qua, giá cổ phiếu của Apple đã giảm mạnh và chưa có dấu hiệu hồi phục.

Trong khi đó, giới chuyên gia đã đưa ra những nhận định không mấy tốt đẹp về tương lai cổ phiếu của Apple, tuy doanh thu và lợi nhuận của Táo Khuyết vẫn ở mức rất cao, doanh số bán ra của các thiết bị không được như kỳ vọng.

Trang báo Nikkei đưa tin Apple đang đẩy mạnh sản xuất mẫu iPhone 8 từ năm 2017 do nhu cầu của khách hàng với iPhone XR là quá thấp.

Giá cổ phiếu của Apple sau khi kết thúc ngày giao dịch 5/11 vừa qua chỉ còn 201,59 USD, giảm 3% so với mức giá đầu ngày. Con số này đã đủ để đẩy giá trị vốn hóa của Apple xuống 973,66 tỷ USD.

Apple đã đánh mất danh hiệu công ty nghìn tỷ đô của Apple là hệ quả tất yếu sau chuỗi ngày tồi tệ.

Thanh Bút

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Người dùng, Sản phẩm, Doanh số, Khách hàng, IPhone 8, IPhone Xr, Doanh thu, Táo Khuyết, Của các, Giá trị, Sản phẩm mới, Giới thiệu, IPhone ', Thanh Bút, Giá vàng, Ngày giao dịch, Giá quốc tế, Đá quý, Lượng vàng, Bán cổ phiếu

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.