Header Ads

Báo Tổ Quốc: Rao bán iPhone 6 trên Facebook được 3 người hỏi mua, 'nữ quái' liền đóng 3 cục gạch gửi đi cho khách

Sau khi có 3 khách hàng đồng ý mua sản phẩm, Lê Thị Hậu đã dùng gạch gói lại rồi gửi bưu kiện qua nhà xe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/rao-ban-iphone-6-tren-facebook-duoc-3-nguoi-hoi-mua-nu-quai-lien-dong-3-cuc-gach-gui-di-cho-khach-20181114144515478.htm

Ngày 14/11, thông tin từ Công an xã Nghi Kim, TP. Vinh (Nghệ An), đơn vị đang làm rõ hành vi lừa đảo của đối tượng Lê Thị Hậu (SN 2000, trú huyện Nghi Lộc, Nghệ An).

Trước đó, Hậu có đăng lên Facebook rao bán chiếc điện thoại iPhone 6 cũ với giá 1,6 triệu đồng. Sau đó, có 3 khách hàng ở Thanh Hóa mua và Hậu đồng ý bán chiếc điện thoại này cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên, Hậu lại dùng gạch đóng thành 3 gói hàng, rồi đem ra nhà xe Thành Vinh (chạy tuyến Nghệ An - Hà Nội) để gửi ra cho khách. Hậu nhờ nhà xe thu hộ số tiền 4.950.000 đồng và xin được lấy tiền trước, nhưng các nhân viên không đồng ý.

Chân dung nữ quái lừa đảo

Vào ngày 12/11, xe chạy ra Thanh Hóa và liên hệ với các khách hàng đến nhận. Tuy nhiên, khi họ mở ra thì phát hiện bên trong là gạch, chứ không phải iPhone 6. Vì vậy, khách hàng đã không nhận gói hàng trên.

Trưa 13/11, nhân viên nhà xe liên lạc lại cho Hậu yêu cầu ra văn phòng ở bến xe để lấy tiền, vì đã hoàn tất việc giao hàng và thu tiền hộ. Lúc này Hậu nhờ nhân viên nhà xe gửi tiền qua tài khoản giúp vì không thể ra được.

"Khi nhân viên nhà xe nói khách hàng đã gửi tiền ở văn phòng rồi, còn mình đang bận thì Hậu phải ra lấy. Tại đây, Hậu bị nhân viên bắt quả tang, gọi cơ quan công an đến để làm việc", lãnh đạo Công an xã Nghi Kim nói.

Lúc đầu Hậu chối cãi không biết, nhưng sau đó phải cúi đầu thừa nhận hành vi lừa đảo của mình.

Văn Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 6, Công an xã Nghi Kim, Lê Thị Hậu, Gói Hàng, Khách hàng, Chiếc điện thoại, Nghệ An, SN 2000, Thành Vinh, Lên Facebook, Thanh Hóa, Bến xe, Lừa đảo, Cơ quan công an, Đồng ý, Điện, Chân dung, Hà Nội, Facebook, Bưu phẩm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.