Header Ads

Báo Tuổi Trẻ TĐ: Huế: Bắt khẩn cấp 2 đối tượng táo tợn cướp tài sản người đi đường

Đối tượng Hiệp năm nay mới 7 tuổi nhưng đã phối hợp với đối tượng Hiếu (20 tuổi) sử dụng xe mô tô để cướp tài sản người đi đường. Ngay sau đó, 2 đối tượng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ TĐ, nguồn bài: https://tuoitrethudo.com.vn/hue-bat-khan-cap-2-doi-tuong-tao-ton-cuop-tai-san-nguoi-di-duong-d2058281.html

Hôm nay (13/11), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa bắt giữ được 2 đối tượng cướp giật tài sản người đi đường.

Đó là Trần Thanh Hiếu (sinh năm 1998) và Nguyễn Văn Hiệp (sinh năm 2011, cùng trú tại xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang).

Trước đó, Hiệp điều khiển xe mô tô chở theo Hiếu đi dọc tuyến quốc lộ 49 tìm sơ hở của người đi đường để cướp giật tài sản.

Khi đến xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, Hiếu phát hiện một người phụ nữ đang cầm một chiếc điện thoại Iphone X màu bạc nên Hiếu và Hiệp quay đầu xe áp sát vào nạn nhân giật điện thoại rồi nhanh chóng bỏ chạy.

Sau đó, 2 đối tượng đem điện thoại đi bán với giá 15 triệu đồng rồi chia nhau tiêu xài cá nhân.

Hiện, Công an huyện Phú Vang đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

TÙNG ANH

Tìm kiếm:✨

  • Cướp tài sản, Người đi đường, Nguyễn Văn Hiệp, Huyện Phú Vang, Nên Hiếu, Cướp giật, Xã Phú Thượng, Công an huyện Phú Vang, Mô tô, Quốc lộ 49, Điều tra, Tiêu xài, Tùng Anh, IPhone X, Điện thoại, Hồ sơ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.