Header Ads

Báo Vietnam Finance: Giám đốc kinh doanh của Nokia chuẩn bị về làm cho Apple là ai?

Giám đốc kinh doanh của Nokia Ashish Chowdhary sẽ về làm cho Apple vào tháng 1/2019. Ông sẽ là người đứng đầu hoạt động kinh doanh của Apple tại thị trường Ấn Độ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnam Finance, nguồn bài: http://vietnamfinance.vn/giam-doc-kinh-doanh-cua-nokia-chuan-bi-ve-lam-cho-apple-la-ai-20180504224216029.htm

Giám đốc kinh doanh của Nokia Ashish Chowdhary sẽ về làm cho Apple vào tháng 1/2019.

Ông Ashish Chowdhary sinh năm 1965, có bằng đại học về Toán học tại Đại học Delhi, Ấn Độ, bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính của Đại học Emory, Atlanta và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Wharton, Đại học Pennsylvania ở Philadelphia.

Ông Ashish gia nhập Nokia vào tháng 12/2003. Trong thời gian làm việc tại Nokia và NSN, ông đã giữ nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau như trưởng phòng châu Á Trung Đông và châu Phi. Cả hai đơn vị này đã đóng góp gần một nửa doanh thu của công ty và là chìa khóa cho sự chuyển đổi thành công của Nokia.

Trước đó, ông còn giữ chức trưởng bộ phận kinh doanh dịch vụ toàn cầu của Nokia. Đến năm 2009, ông Ashish là thành viên ban điều hành của Nokia Networks và NSN.

Được biết, thông tin ông Ashish Chowdhary sẽ làm việc cho Apple đã được Nokia Networks xác nhận trước đó.

Ấn Độ hiện là thị trường đầy hấp dẫn cho các nhà sản xuất smartphone, và Apple không phải là ngoại lệ. Công ty có trụ sở tại Cupertino đang cố gắng cải thiện kết quả tài chính của mình ở một trong những thị trường phát triển nhanh nhất sau Trung Quốc và Mỹ.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh tại Ấn Độ năm 2017, Apple chỉ bán được 3,2 triệu iPhone, chiếm 2% thị phần tại nước này.

Xét về kinh nghiệm, ông Ashish đã có 25 năm kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực doanh nghiệp và viễn thông. Ngoài ra, hiện ông còn là Giám đốc kinh doanh chịu trách nhiệm về hoạt động bán hàng và hoạt động trên toàn cầu của Nokia Networks.

Trước đó, một vài giám đốc điều hành của Apple tại Ấn Độ cũng đã rời khỏi công ty vào tháng 8. Vì vậy, mục tiêu của Apple sau khi thuê ông Ashish chính là giao trọng trách để ông lãnh đạo hoạt động của công ty tại thị trường Ấn Độ - nơi công ty đang tìm cách thúc đẩy thị phần iPhone.

Anh Hùng

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, Doanh thu, CEO, Nokia Networks, Smartphone, Nokia, Sau khi, Trước đó, Trung Quốc, Kinh doanh, Ấn Độ, Làm việc, Ấn Độ Hiện, Đại học về, Thạc sĩ, Về Kinh, Kết quả kinh doanh, Khoa học máy tính, Doanh nghiệp, Nhà toán học, Viễn thông, Châu phi

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.