Header Ads

Báo VOV: Máy tính xách tay sẽ tuyệt vời nếu có 6 tính năng này của smartphone

Nếu có 6 tính năng này của smartphone, máy tính xách tay có thể lấy lại vị thế thiết yếu trong thị trường thiết bị thông minh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/cong-nghe/may-tinh-xach-tay-se-tuyet-voi-neu-co-6-tinh-nang-nay-cua-smartphone-838050.vov

Smartphone được nâng cấp liên tục trong khi máy tính xách tay hầu như không có cải tiến gì mới. Những tính năng sau của smartphone nếu được ứng dụng vào máy tính xách tay có thể tạo nên một cuộc cách mạng mới về sự ưa thích của người dùng.

1. Màn hình Oled hiện xuất hiện nhiều trên smartphone với màu sắc phong phú, độ tương phản cao, khiến các ứng dụng, nội dung đẹp hơn màn hình LCD truyền thống trên máy tính xách tay.

2. Nhận diện khuôn mặt để mở khóa máy tính xách tay sẽ khiến cho thiết bị trở nên tiện dụng hơn.

3. Sạc không dây đã trở thành tính năng phổ biến cho các dòng smartphone cao cấp, tuy nhiên với máy tính xách tay thì chưa có.

4. Một công tắc giống như công tắc im lặng của iPhone, nhưng đối với máy ảnh và micro của máy tính xách tay là một gợi ý thú vị. Đây cũng là biện pháp an ninh tốt để tránh tin tặc nghe trộm thông tin qua máy tính xách tay.

5. Tính năng chịu nước của smartphone sẽ rất hữu dụng nếu có ở máy tính xách tay, giúp bảo vệ thiết bị khi chẳng may cà phê hoặc trà của người dùng bị đổ vào.

6. Viền bezel mỏng trên máy tính xách tay đã được quan tâm, tuy nhiên vẫn không đạt được độ siêu mỏng như trên các smartphone. Máy tính xách tay có thiết kế hiện đại, màn hình tối đa viền bezel siêu mỏng chắc chắn sẽ được nhiều người yêu thích./.

A.V/VOV.VN
Theo Business Insider

Tìm kiếm:✨

  • Smartphone, Máy tính xách tay, Tính năng, Máy ảnh, Thành Tính, Thiết kế, Nhận Diện Khuôn Mặt, Cuộc cách mạng, Màn hình, Để tránh, Mi-crô, Màn hình tinh thể lỏng, Gợi ý, Iphone

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.