Header Ads

Báo VTC: Người dùng iPhone ca thán bị khóa Apple ID

Nhiều người sử dụng iPhone cho biết họ nhận được thông báo bị khóa Apple ID dù không làm điều gì bất thường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/nguoi-dung-iphone-ca-than-bi-khoa-apple-id-d439010.html

Theo trang công nghệ Phonearena, từ ngày 13/11, không ít người sử dụng đã lên Twitter và Reddits ca thán tài khoản bị khóa dù họ không thực hiện điều gì đặc biệt để dẫn đến hiện tượng trên.

Cụ thể, những người này bị khóa khi đang sử dụng iPhone bình thường như nghe nhạc Apple Music trên điện thoại hay xem một chương trình qua Apple TV.

Nhiều người dùng bất ngờ nhận được thông báo khóa Apple ID.

Họ được thông báo vì lý do bảo mật nên không thể truy cập iCloud và các dịch vụ khác. Họ phải thiết lập lại (reset) mật khẩu thông qua lựa chọn "Unlock Account" trên màn hình khóa.

Một số người dự đoán sự cố xảy ra do lỗi liên quan đến giao thức bảo mật tài khoản. Apple chưa đưa ra lời giải thích chính thức nhưng một nhân viên giấu tên của hãng chia sẻ với trang Apple Insider rằng tình trạng này không phải là lỗi và cũng chỉ ảnh hưởng đến một lượng nhỏ người dùng.

Hoàng Anh

Tìm kiếm:✨

  • Apple ID, Iphone, Bảo mật, Apple, Người dùng, Giao thức, Thông báo, Password, Apple Insider, Apple TV, Apple Music, Truy cập, KHÔNG LÀM, MỘT SỐ NGƯỜI, Twitter, Màn hình, Điện thoại

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.