Header Ads

Báo XHTT: Apple thay miễn phí màn hình iPhone X bị đơ cảm ứng

Một thành phần của màn hình hiển thị bị lỗi có thể khiến một số iPhone X đơ màn hình cảm ứng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo XHTT, nguồn bài: http://xahoithongtin.com.vn/san-pham-so/201811/apple-thay-mien-phi-man-hinh-iphone-x-bi-do-cam-ung-619288/

Nếu iPhone X của bạn gặp phải trường hợp này thì nên mang tới cửa hàng chính hãng của Apple để được thay thế miễn phí. Theo tài liệu hỗ trợ, Apple đã xác định sự cố xảy này xảy ra với một số thiết bị iPhone X. Nguyên nhân có thể do một thành phần của mô đun hiển thị bị lỗi. Công ty hiện đã triển khai chương trình thay thế miễn phí màn hình iPhone X bị lỗi cảm ứng.

Apple tuyên bố rằng, các thành phần hiển thị bị lỗi đã gây ra các vấn đề đáp ứng của màn hình cảm ứng trên một số iPhone X. Một phần hoặc tất cả màn hình bị đơ không phản ứng hoặc một số trường hợp chúng phản hồi liên tục. Trong các trường hợp khác, màn hình đáp ứng ngay cả khi người dùng chưa chạm tay vào.

Nếu iPhone X của bạn gặp phải một trong những lỗi trên, có thể mang máy tới Apple hoặc các đại lý ủy quyền của Apple để kiểm tra và sửa chữa. Nếu họ xác minh rằng thiết bị đủ điều kiện để sửa chữa, mô-đun hiển thị sẽ được thay thế miễn phí.

Hiện Apple chưa cho biết có bao nhiêu thiết bị iPhone X có thể bị ảnh hưởng bởi lỗi màn hình kể trên. Tuy nhiên, kể từ khi thiết bị này phát hành cuối năm ngoái, người dùng đã thường xuyên thông báo về các vấn đề xảy ra với màn hình cảm ứng của iPhone X.

Tuệ Minh (Theo CNN)

Tìm kiếm:✨

  • Cảm ứng, IPhone X, Apple, Hiển thị, Màn hình, IPhone X. Tuệ Minh, Màn hình cảm ứng, Hiện Apple, IPhone X., Miễn phí, DÙNG CHƯA, Chạm tay, THEO CNN, Hàng chính hãng, Người dùng, Một phần, Bàn phím, Chính hãng, Đại lý

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.