Header Ads

Báo Zing: Trợ lý ngôn ngữ của HLV Park gặp tai nạn nghề nghiệp ở AFF Cup

Lần đầu tiên họp báo cùng HLV Park Hang-seo, phiên dịch Chung Kyu-jin hồi hộp nên cầm nhầm điện thoại ghi âm của phóng viên để trên bàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/tro-ly-ngon-ngu-cua-hlv-park-gap-tai-nan-nghe-nghiep-o-aff-cup-post890440.html

Sự cố khá hy hữu và hài hước xảy ra ngay sau khi buổi họp báo trước trận Lào - Việt Nam kết thúc. Một phóng viên của tờ Lagardere Sport phát hiện chiếc điện thoại ghi âm của mình đã không còn nằm trên bàn.

Phóng viên này hốt hoảng, quay lại hỏi lại cầu thủ và phiên dịch của chủ nhà Lào. Tuy nhiên, không ai biết chiếc điện thoại iPhone của anh chàng này ở đâu.

Trợ lý ngôn ngữ Chung Kuy-jin lần đầu dự một giải bóng đá lớn với tuyển Việt Nam. Ảnh: Việt Hùng.

Hóa ra, trợ lý Chung Kyu-jin của HLV Park Hang-seo vô tình cầm điện thoại của phóng viên. Chiếc điện thoại để khá sát người chuyên viên phiên dịch tiếng Anh nên Chung tưởng là điện thoại của mình.

Anh cho biết: “Lần đầu ngồi họp báo ở giải đấu AFF Cup 2018 nên tôi cảm thấy hơi hồi hộp. Lúc đứng lên không lu bu quá nên cứ tưởng là điện thoại của mình. Tôi rất muốn gửi lời xin lỗi đến phóng viên khi gặp lại”.

Phóng viên của Lagardere cũng chia sẻ: “Không sao, tôi cứ tưởng không tìm lại được chứ liên hệ được rồi thì tốt quá. Tôi và bạn sẽ qua khách sạn của đội tuyển Việt Nam để lấy lại điện thoại, không vấn đề gì”.

Đây là kỷ niệm đáng nhớ với Chung Kyu-jin. Chàng trai 31 tuổi vừa nhận nhiệm vụ phiên dịch tiếng Anh cho HLV Park Hang-seo ở hai giải đấu AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Chung thay cho Lee Young-sub.

Peter (khoanh tròn đỏ) ngồi băn khoăn trong buổi họp báo của HLV Lào. Ảnh: Thuận Thắng.

Chàng trai sinh năm 1987 có tình yêu lớn dành cho bóng đá, đam mê du lịch. Ngoài khả năng tiếng Anh tốt, chàng trợ lý mới của HLV Park Hang-seo còn sở hữu vẻ ngoài cao ráo cùng gương mặt ưa nhìn.

Chung Kyu-jin là một trong hai trợ lý ngôn ngữ của ông Park Hang-seo. Người còn lại là anh Phan Duy Tuấn (Bình Dương), phụ trách phiên dịch Hàn – Việt, còn ông Chung phụ trách chuyển ngữ Hàn – Anh cho ông Park.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp tuyển Lào trên sân đối phương vào lúc 19h30 ngày 8/11.

Lịch thi đấu AFF Cup 2018. Đồ họa: Minh Phúc.

Quang Thịnh (từ Lào)

Tìm kiếm:✨

  • AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo, Chung Kyu-jin, Tuyển việt nam, Phiên dịch, Với tuyển Việt Nam, Aff cup, Hàn – Việt, Lee Young-sub, Điện thoại, Phan Duy Tuấn, Lào, Ghi âm, Tuyển Lào, Phóng viên, Huấn luyện viên, Chuyển ngữ, Chàng trai, Bình Dương, Iphone, Việt nam, Dịch giả

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.