Header Ads

Báo BizLIVE: Bộ sạc không dây của Apple tiếp tục bị hủy

Cuối cùng người dùng sẽ tiếp tục phải chờ bộ sạc không dây do chính Apple sản xuất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/thiet-bi-so/bo-sac-khong-day-cua-apple-tiep-tuc-bi-huy-3500275.html

Trong một thông báo ngày hôm qua của mình, Apple đã cho biết dự án sản phẩm bộ sạc AirPower đã bị hủy.

Theo Phó giám đốc kỹ thuật phần cứng cấp cao Dan Riccio: Dự án bị hủy vì không đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật cao dù Apple đã cố gắng rất nhiều.

“Chúng tôi xin lỗi khách hàng vì đã mong chờ sản phẩm này. Tuy nhiên chúng tôi tin tưởng tương lai sẽ là không dây và cam kết sẽ nỗ lực cho các trải nghiệm của người dùng trong tương lai”.

Đây là một sự cố lớn đối với Apple vì từ trước đến nay họ thường không hủy bất kỳ sản phẩm nào nếu đã công bố.

Bộ sạc này lần đầu được Apple nhắc đến vào tháng 9/2017 khi họ ra mắt iPhone X. Dự kiến bộ sạc sẽ được ra mắt trong năm 2018 nhưng kế hoạch đã bị rời lại sang năm nay.

Bộ sạc hứa hẹn khả năng sạc đồng thời cho cả iPhone, đồng hồ Apple Watch và tai nghe AirPods.

Sạc không dây đã được trang bị trên mọi iPhone từ năm 2017 với chuẩn sạc Qi, phù hợp với mọi bộ sạc trên thị trường của các bên thứ 3.

AirPods 2019 mới ra mắt tuần trước cũng được bổ sung vào hệ sinh thái các thiết bị chấp nhận sạc không dây của Apple.

Nhưng việc ngừng dự án phát triển bộ sạc sẽ khiến cho người dùng sản phẩm của hãng phải tiếp tục sử dụng các thiết bị của hãng khác.

TÙNG LINH

Tìm kiếm:✨

  • Dan Riccio, Apple, Tai nghe, Phần cứng, Iphone, Xin lỗi, Người dùng, Ra mắt, Dự án, Sản phẩm, Cam kết, Thông báo, Khách hàng, Sản xuất, Kỹ thuật, Apple Watch, Hứa hẹn, IPhone X., Trải nghiệm, AirPods 2019, Sạc Qi, Hệ sinh thái, Phó giám đốc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.