Header Ads

Báo TGTT: IPhone XS Max có khả năng chống rơi vỡ tốt hơn Galaxy S10 +

Hai chiến hạm khủng iPhone XS Max và Galaxy S10 + vừa xuất hiện trong một video thử nghiệm khả năng chống rơi vỡ mới nhất, cung cấp nhiều thông tin đặc biệt thú vị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/iphone-xs-max-co-kha-nang-chong-roi-vo-tot-hon-galaxy-s10-160870.html

Cụ thể, chiếc IPhone XS Max của Apple cho thấy khả năng chống rơi vỡ tốt hơn, trong khi di động Samsung Galaxy S10 + lại mất điểm vì đầu đọc dấu vân tay ngừng hoạt động sau vài lần thả rơi.

Thử nghiệm độ bền hai điện thoại IPhone XS Max và Galaxy S10 +.

Trước đó, Công ty Apple đã chia sẻ trong bài phát biểu giới thiệu iPhone XS / XS Max của mình rằng, mặt kính điện thoại này có khả năng chống rơi vỡ tốt nhất trên thị trường hiện nay, trong khi S10 + được trang bị lớp kính bảo vệ Corning Gorilla Glass 6 có khả năng chống rơi vỡ từ độ cao 1m.

Lần thả rơi đầu tiên, mặt sau cả hai điện thoại đều bị hỏng, nhưng IPhone XS Max vẫn hỏng nhẹ hơn một chút. Tiếp tục lần thả rơi thứ 2 thì đầu đọc dấu vân tay trong màn hình Samsung Galaxy S10 + hoàn toàn không sử dụng được nữa.

Sau 4 lần thả rơi thử nghiệm, các thiết bị này vẫn khởi chạy hoạt động bình thường. Tổng điểm độ bền của Galaxy S10 + đạt 34 điểm, thấp hơn một chút so với 36 điểm của iPhone XS Max.

Tìm kiếm:✨

  • S10, Galaxy S10, GALAXY, Samsung Galaxy S10, Vân tay, Màn hình, Điện thoại, Apple, Di động, Video, Đầu đọc, Iphone, Thử nghiệm, Trang bị, IPhone Xs Max, MAX, Giới thiệu, Cung cấp, Xs Max, Tàu chiến, Corning Gorilla Glass 6

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.