Header Ads

Báo Dân Việt: Huawei P30 Pro được bổ sung tính năng AR chất như Apple

Một bản cập nhật mới vừa được tung ra cho Huawei P30 Pro tại Trung Quốc mang đến tính năng AR mà nhiều iPhone đang có.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/huawei-p30-pro-duoc-bo-sung-tinh-nang-ar-chat-nhu-apple-972162.html

Theo đó, bản cập nhật sẽ đi kèm tính năng gọi là AR Measurement. Đây là ứng dụng độc lập cho phép người dùng đo khoảng cách tận dụng camera ToF của điện thoại.

Công ty đã gợi ý tính năng này khi điện thoại ra mắt, nhưng nó không có sẵn trên điện thoại ngay từ đầu mà thay vào đó chỉ hứa hẹn triển khai trong tương lai.

AR Measurement cho phép sử dụng Huawei P30 Pro để đo kích thước vật thể.

Ở thời điểm hiện tại, bản cập nhật vẫn chưa đến với phiên bản P30 Pro trên hầu hết các thị trường trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là Huawei dường như chỉ mới triển khai nó cho thị trường Trung Quốc. Hy vọng nó sẽ sớm ra mắt toàn cầu để mọi người đánh giá chất lượng chính xác của nó có được như iPhone của Apple hay không.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • P30, Huawei P30 Pro, Huawei, Máy ảnh, TOF, Ra mắt, Điện thoại, Người dùng, Tính năng, Trung Quốc, Apple, Cho phép, Gợi ý, Iphone, Hứa hẹn, Ứng dụng, Tận dụng, Hy vọng, Triển khai

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.