Header Ads

Báo Dân Việt: Ngất lịm với thiết kế 'cực phẩm' của iPhone XI sắp ra mắt

Có lẽ sẽ là cái kết ngọt ngào cho iFan sau 2 năm chờ đợi một sự thay đổi về thiết kế của iPhone thế hệ mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/ngat-lim-voi-thiet-ke-cuc-pham-cua-iphone-xi-sap-ra-mat-971483.html

Sau khi hầu hết các tên tuổi "đáng nói tới" đã lần lượt trình làng thì hiện sự chú ý của thị trường smartphone lại hướng về sân khấu chờ đón sự xuất hiện của "Veldet làng smartphone 2019" - iPhone XI hay iPhone 11.

Hàng loạt các nhà thiết kế nối tiếng đã trình làng bản concept tự thiết kế cho iPhone XI, nhưng hiếm có concept nào gây chấn động thị trường bằng video vừa được Hasan Kaymak tung ra, không chỉ bởi sự công phu trong video đập hộp iPhone XI tự dựng mà còn bởi những ý tưởng độc đáo mà bản dựng này mang lại.

Màn hình tràn viền hoàn toàn.

Trước hết, iPhone XI ở đây sử dụng màn hình tràn Super Retina OLED 6.1 inch tràn viền hoàn toàn, độ phân giải 1440x2030 pixel. Thay vì cụm tai thỏ đồ sộ như iPhone XS Max thì iPhone XI ở đây chỉ có duy nhất 2 chấm đặt sát nhau - cũng chính là cụm camera selfie kép đặt trong màn hình đầy tinh tế.

Cụm camera sau thiết kế khá tinh tế với dải sáng bao quanh.

Mặt sau không có nhiều khác biệt so với iPhone hiện tại với cụm 3 camera đặt thẳng hàng, bên cạnh đó cũng có phiên bản (có lẽ là iPhone 11s) camera đặt thành hình vuông như nhiều thông tin lộ ra trước đó. Chất liệu có lẽ vẫn là khung kim loại nguyên khối được ốp kính. Có 4 màu sắc cho người dùng lựa chọn bao gồm vàng platinum, đen, trắng và đỏ.

Có nhiều tùy chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn.

Về cấu hình máy sẽ được hỗ trợ chip A12X nhưng điều "điên rồ" lại là công nghệ sạc nhanh 100W - điều sẽ khiến iPhone XI này sẽ trở thành bất khả chiến bại trên thị trường smartphone trong lĩnh vực sạc nhanh.

Máy thậm chí hỗ trợ cả Apple Pencil...

Không chỉ thiết kế, cấu hình, cơ chế sạc nhanh mà điều bất ngờ còn đến từ các phụ kiện đi kèm như là bút Pencil hay SIM Card riêng của Apple cung cấp cho người dùng.

Hộp đựng iPhone XI.

Rõ ràng, đây là mẫu concept tuyệt vời nhưng mặt sau cần phải cải thiện thêm để đạt sự hoàn hảo hơn.

Mộc Lam

Tìm kiếm:✨

  • Hasan Kaymak, Mộc Lam, IPhone XI, 100W, Concept, Iphone, Platinum, IPhone 11, Smartphone, Máy ảnh, Màn hình, IPhone Xs Max, Apple Pencil, Card, Ra mắt, Thiết kế, Video, Phân giải, Chiến bại, Thành hình, Cấu hình, Kính cường lực, Cực đại, Độ phân giải, Nguyên khối

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.