Header Ads

Báo Dân Việt: 'Sát thủ iPhone' thế hệ 2 chuẩn bị ra mắt, thiết kế CHẤT LỪ

Sự sắc sảo trong từng chi tiết khiến chiếc smartphone này gây ấn tượng mạnh với người xem.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/sat-thu-iphone-the-he-2-chuan-bi-ra-mat-thiet-ke-chat-lu-971582.html

Hasan Kaymak - nhà thiết kế nổi tiếng với các concept mang lại cảm hứng của nhiều dòng smartphone trên thị trường - mới đây tiếp tục làm dậy sóng với thiết kế hoàn thiện của smartphone thế hệ tiếp theo của Essential.

Không chỉ một, thế hệ smartphone mới của Essential sẽ bao gồm mẫu điện thoại: Essential Phone X và Essental Phone XL, hãy cùng chúng tôi điểm qua những đặc điểm chính của những chiếc smartphone này:

Camera trước khoét trong màn hình cảm ứng.

Essential Phone X sở hữu ngôn ngữ thiết kế tương tự các mẫu điện thoại Pixel, sở hữu màn hình 6.2 inch với cụm 3 camera chính đặt nằm ngang ở mặt sau.

Cụm 3 camera sau được đặt thành hàng ngang trên Essential Phone X.

Trong khi đó, Essential Phone XL lớn hơn chút với màn hình 6.5 hoặc 6.7 inch, và cụm 3 camera chính đặt thành hàng dọc thay vì nằm ngang.

Cả 2 phiên bản đều sở hữu màn hình tràn viền cạnh cực mỏng, và camera selfie khoét trong màn hình cảm ứng theo lối mà Galaxy S10 thực hiện. Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính thức của Essential Phone thế hệ tiếp theo.

Mộc Lam

Tìm kiếm:✨

  • Hasan Kaymak, Mộc Lam, Concept, Iphone, Smartphone, Essential Phone, Máy ảnh, Galaxy S10, Màn hình, Hàng Ngang, Cảm ứng, Ra mắt, Thiết kế, Ngôn ngữ, Cảm hứng, Điện thoại, Hoàn thiện, Chuẩn bị, Ấn tượng, Màn hình cảm ứng, Nhà thiết kế

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.