Header Ads

Báo Doanh Nghiệp: Cô gái bất ngờ trở về sau một tuần được cho là đã nhảy cầu tự vẫn

Sau nhiều ngày được cho là đã nhảy cầu tự tử, để lại 2 lá thư tuyệt mệnh, khiến gia đình bàng hoàng đau xót, cô gái trẻ đột nhiên trở về nhà như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/co-gai-bat-ngo-tro-ve-sau-mot-tuan-duoc-cho-la-da-nhay-cau-tu-van/2019041102486784

Cô gái được cho là đã nhảy cầu tự tử đột nhiên trở về nhà (ảnh facebook nhân vật)

Liên quan đến vụ việc Đ.T.M.T. (SN 1994, ở huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) được cho là nhảy cầu tự tử, để lại 2 bức thư tuyệt mệnh, thông tin từ cơ quan chức năng huyện Thủy Nguyên hôm nay (11/4) xác nhận, cô gái này đã trở về nhà.

Cụ thể, trước đó vào sáng 9/4, nhận được thông tin chị T. trở về nhà sau khi được cho là đã nhảy cầu Bính tự tử, chính quyền địa phương đã đến gia đình chị T. để nắm tình hình và được phía gia đình xác nhận chị T. đã trở về nhà vào sáng cùng ngày, sức khỏe và tinh thần khá ổn định.

Trước đó vào 12h ngày 2/4, người dân lưu thông trên cầu Bính được một phen xôn xao khi có thông tin một cô gái trẻ được cho là đã đi đến gần giữa cầu rồi nhảy xuống dưới sau khi để lại một chiếc túi xách trên mặt cầu.

Một phần trong lá thư tuyệt mệnh được cho là của cô gái gửi bố mẹ

Nhận được tin cấp báo từ người dân, nhân viên bảo vệ cầu cùng cơ quan chức năng đã đến hiện trường. Qua kiểm tra chiếc túi được cho là của cô gái nhảy cầu để lại, cơ quan chức năng đã xác định danh tính của cô gái này là Đ.T.M.T.. Trong túi có 1 điện thoại iPhone màu trắng, 1 hộp kính mắt, 1 giấy khám thai… và 2 lá thư tuyệt mệnh (1 lá gửi người đàn ông tên H. và 1 lá gửi bố mẹ).

Ngay sau khi nhận được tin báo, gia đình chị T. đã đến hiện trường, xác nhận các vật dụng trên là của chị T. và phối hợp cùng cơ quan chức năng tìm kiếm chị này.

Tuy nhiên việc tìm kiếm kéo dài suốt 5 ngày mà không có kết quả khiến gia đình vô cùng đau buồn. Đột nhiên ngày 9/4, gia đình nhận được điện thoại của chị T. báo vẫn còn sống và đến tối cùng ngày thì chị này trở về nhà.

Theo nguồn tin từ người dân địa phương, có thể vào thời điểm xảy ra vụ việc, chị T. có lên cầu Bính nhưng chỉ để lại đồ dùng rồi bỏ đi chứ không nhảy xuống phía dưới. Sau đó chị T. cũng không liên lạc khiến gia đình và người thân nhầm tưởng chị này đã có hành động dại dột.

Cũng theo nguồn tin này, nguyên nhân khiến chị T. có hành động như vậy là do xảy ra mâu thuẫn tình cảm với bạn trai.

Còn theo người dân sinh sống cùng khu vực gia đình chị T., chị này đang sinh sống cùng bố mẹ, là lao động tự do và đã có 2 con với 2 đời chồng.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Bính, Tuyệt mệnh, Thủy Nguyên, Lá thư, Tự tử, Hải Phòng, Cô gái trẻ, Tự vẫn, Cha mẹ, Hiện trường, Bức thư, Điện thoại, Túi xách, Bạn trai, Mâu thuẫn, Tình cảm, Xác nhận, Khám thai, Sức khỏe, Liên lạc, Iphone, Thư tuyệt mệnh, Cắm hoa, Côn đồ, Hóa đơn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.