Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: iPhone 2019 có thể kèm theo sạc USB-C và cáp Lightning

Việc Apple trang bị sạc USB-C trên iPad Pro khiến iFan hy vọng Táo khuyết cũng sẽ làm thế trên dòng iPhone mới được ra mắt vào mùa thu năm nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/iphone-2019-co-the-kem-theo-sac-usbc-va-cap-lightning-50675.html

Trang The Verge đưa tin, blog công nghệ Nhật Bản Mac Otakara dự đoán iPhone 2019 vẫn gồm 3 phiên bản tương tự như năm ngoái nhưng có vẻ Apple chưa sẵn sàng loại bỏ cổng Lightning. Do đó, iPhone 2019 sẽ không có cổng USB-C.

Tuy nhiên, theo blog công nghệ này, nhà sản xuất smartphone Mỹ có thể sẽ “đính kèm” củ sạc USB-C 18W và cáp chuyển đổi Lightning sang USB-C trong hộp máy.

iFan luôn thắc mắc tại sao Apple vẫn trung thành với củ sạc 5W cho các đời iPhone mới, kể cả là iPhone Xs, Xs Max vào năm ngoái, dù hãng đã tích hợp công nghệ sạc nhanh từ iPhone 8 bởi công suất của củ sạc 5W quá thấp.

Hiện chỉ có iPad Pro là được Apple bán kèm củ sạc 18W mới nhất. Còn nếu muốn trải nghiệm sạc nhanh, khách hàng của Apple phải bỏ thêm gần 50 USD để mua sạc 18W và dây chuyển Lightning sang USB-C.

Ngoài ra, MacRumors cũng khẳng định việc tích hợp USB-C và cáp Lightning cho iPhone 2019 sẽ là một lựa chọn khôn ngoan để giúp iFan vừa sử dụng được công nghệ sạc nhanh trong khi vẫn giữ cổng Lightning để dễ dàng kết nối và chuyển đổi dữ liệu.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • USB-C, IPhone 2019, 18W, USB-C 18W, Apple, IPad Pro, Xs Max, Iphone, Blog, IPhone Xs, The Verge, IPhone 8, Minh Anh

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.