Header Ads

Báo ĐS&PL: Hot girl đất Cảng trở về nhà sau 1 tuần 'giả vờ' nhảy cầu Bính tự tử

Sau gần 1 tuần để lại bức thư tuyệt mệnh trên cầu Bính, 'hot girl' đất Cảng bất ngờ liên lạc với bố mẹ báo vẫn còn sống và hiện đã trở về nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/doi-song/hot-girl-dat-cang-tro-ve-nha-sau-1-tuan-gia-vo-nhay-cau-binh-tu-tu-a270664.html

Cô gái được cho là đã nhảy cầu tự tử đột nhiên trở về nhà. Ảnh: Zing.vn

Báo Dân Trí đưa tin, liên quan đến vụ việc Đ.T.M.T. (SN 1994, ở huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) được cho là nhảy cầu tự tử, để lại 2 bức thư tuyệt mệnh, thông tin từ cơ quan chức năng huyện Thủy Nguyên hôm nay (11/4) xác nhận, cô gái này đã trở về nhà.

Cụ thể, trước đó vào sáng 9/4, nhận được thông tin chị T. trở về nhà sau khi được cho là đã nhảy cầu Bính tự tử, chính quyền địa phương đã đến gia đình chị T. để nắm tình hình và được phía gia đình xác nhận chị T. đã trở về nhà vào sáng cùng ngày, sức khỏe và tinh thần khá ổn định.

Trước đó theo Zingnews, khoảng 12h ngày 2/4, người dân phát hiện 1 cô gái trẻ được cho là đã đi đến phía mạn phải gần đỉnh cầu Bính, để lại 1 chiếc túi rồi nhảy xuống sông Cấm tự tử. Ngay khi nhận tin, nhân viên bảo vệ cầu và cơ quan chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường.

Một phần trong lá thư tuyệt mệnh được cho là của T. gửi bố mẹ. Ảnh: Dân Trí

Qua kiểm tra chiếc túi, bên trong có 1 điện thoại iPhone màu trắng, 1 hộp kính mắt, 2 tờ tiền Trung Quốc, 2 lá thư và 1 giấy khám thai. Qua xác minh, danh tính người được cho đã nhảy cầu là chị Đ.T.M.T. (SN 1994), ở xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên.

Chị T. viết để lại 2 lá thư tuyệt mệnh (trong đó 1 lá thư gửi cho người bạn trai tên là H., 1 lá thư gửi bố mẹ) với nội dung bày tỏ buồn chán cuộc sống, muốn quyên sinh.

Gia đình chị T. ngay khi nhận tin báo đã đến hiện trường, xác nhận các vật dụng trong túi xách là của con gái, đồng thời phối hợp tìm kiếm.

Sau hơn 5 ngày đêm tìm kiếm nhưng vẫn bặt vô âm tín, bất ngờ gia đình ông H. nhận được điện thoại của con gái và đến sáng ngày 9/4, chị T. đã trở về nhà.

Chị Đ.T.M.T. là lao động tự do, đang sinh sống cùng bố mẹ đẻ và trước khi xảy ra vụ việc, chị T. đã có 2 con với 2 người chồng khác nhau. Tuy nhiên, chị T. hiện vẫn có ngoại hình xinh đẹp, trông như một "hot girl".

Thu Hằng (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Bính, Tuyệt mệnh, Lập Lễ, Thủy Nguyên, Lá thư, Tự tử, Sông Cấm, Hải Phòng, Cô gái trẻ, Cha mẹ, Hiện trường, Bức thư, Quyên sinh, Điện thoại, Túi xách, Khám thai, Xác nhận, Con gái, Sức khỏe, Liên lạc, Iphone, Thư tuyệt mệnh, Mắt kính, Bặt vô âm tín, Báo dân trí, Mẹ đẻ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.