Header Ads

Báo TGTT: iPhone sẽ tiếp tục giảm giá

Apple sẽ đưa ra dự báo doanh thu tài chính quý 2 trong tuần này. Theo một số dự báo, mức doanh thu quý 2 sẽ đạt từ 55 tỷ đến 59 tỷ đô la. Điều này có nghĩa là doanh thu sẽ giảm khoảng từ 5-6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tài chính, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/iphone-se-tiep-tuc-giam-gia-162671.html

Gần đây, có 4 cuộc khảo sát phân tích khác nhau cho thấy doanh thu quý 2 của Apple dự kiến sẽ dao động trong khoảng từ 57,44 tỷ đến 58,27 tỷ đô la; 3 cuộc khảo sát trong số đó dự kiến Apple sẽ đạt khoảng 57 tỷ đô la.

Doanh thu iPhone sụt giảm liên tục trong thời gian gần đây.

Doanh thu quý 1 của Apple giảm do doanh số iPhone bán ra giảm mạnh. Bắt đầu từ giai đoạn đầu năm 2019, Apple áp dụng các kế hoạch giảm giá và trao đổi iPhone để cứu lấy thị trường. Chính sách giảm giá sẽ thực hiện ở Trung Quốc, Nhật Bản và vài quốc gia khác.

Ban đầu, chính sách này được công bố sẽ áp dụng cho đến cuối tháng 1, sau đó kéo dài đến cuối tháng 2 và đến tháng 3. Giờ đây, chính sách này đã được đổi tên thành chương trình Apple Trade In và sẽ áp dụng kéo dài đến ngày 30/6.

Nhằm mục đích cải thiện doanh thu trong quý 2/2019, các nhà phân tích cho biết Apple có khả năng sẽ giảm giá iPhone nhiều hơn nữa.

Tìm kiếm:✨

  • Thành Chương, Iphone, Apple, Doanh thu, Chính sách

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.