Header Ads

Báo TGTT: Samsung và LG muốn thống trị thị trường điện thoại 5G ở Mỹ

Cả Samsung và LG đều có kế hoạch phát hành điện thoại di động hỗ trợ mạng 5G tại Hoa Kỳ vào tháng tới, tìm cách dẫn đầu thị trường di động 5G ở Bắc Mỹ trước Apple và các đối thủ khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/samsung-va-lg-muon-thong-tri-thi-truong-dien-thoai-5g-o-my-161630.html

Được biết, Samsung đã giới thiệu điện thoại Galaxy S10 5G vào ngày 5 tháng 4 tại Hàn Quốc, trong khi LG cũng sẽ ra mắt điện thoại V50 ThinQ 5G tại nước này vào ngày 19 tháng 4 tới đây.

Mạng 5G bắt đầu được thương mại hóa ở một vài quốc gia.

Theo các nguồn tin gần đây, Samsung Galaxy S10 5G sẽ ra mắt tại Mỹ qua nhà mạng Verizon vào ngày 16/5 sắp tới.

Đầu tháng này, Verizon đã ra mắt một phiên bản di động 5G nâng cấp từ chiếc điện thoại Moto Z3 của Motorola.

Bên cạnh đó, LG cũng đang lên kế hoạch phát hành điện thoại V50 ThinQ 5G tại Mỹ vào tháng tới với sự hợp tác của nhà mạng Sprint, dù ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

Trước đó, nhà mạng Sprint cho rằng họ sẽ ra mắt các dịch vụ 5G thương mại tại Atlanta, Chicago, Dallas và Kansas City bắt đầu vào tháng 5 và sẽ mở rộng các dịch vụ này tới các thành phố khác bao gồm New York vào nửa cuối năm nay.

Nhìn chung, cả Samsung và LG đang cạnh tranh nhau để thống lĩnh thị trường thiết bị 5G tại khu vực Bắc Mỹ, muốn dẫn đầu trước các đối thủ khác như Apple, bởi dòng iPhone 5G phải vào năm tới mới được ra mắt.

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 5G, V50 ThinQ 5G, Samsung Galaxy S10 5G, Apple, Galaxy S10 5G, Samsung, Verizon, LG, Kansas City, Bắc mỹ, Motorola, Dallas, Thống trị, Thống lĩnh, Chicago, Ra mắt, Di động, Phát hành, Điện thoại, Thành phố New York, Nâng cấp, Điện thoại di động

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.