Header Ads

Báo Thanh Niên: Apple lại mở bán mẫu iPhone SE với giá 249 USD

Nếu đang tìm kiếm một chiếc iPhone mới mà không quá tốn kém, tin vui là Apple một lần nữa cung cấp ra thị trường mẫu iPhone SE với giá chỉ 249 USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/apple-lai-mo-ban-mau-iphone-se-voi-gia-249-usd-1071178.html

iPhone SE đã bị Apple ngừng sản xuất từ tháng 9 năm ngoái nhưng đôi khi vẫn được bày bán bởi chính công ty - Ảnh: AFP

Theo CNET, giá nói trên là phiên bản 32 GB còn phiên bản 128 GB sẽ có giá 299 USD, tương ứng mức giảm 100 USD và 150 USD so với giá gốc từng được Apple công bố. Những điện thoại này thậm chí được bán thông qua kênh thanh lý riêng của Apple, và đó là sản phẩm mới nguyên trong hộp mà không phải là tân trang.

Được biết đây là lần thứ 5 trong năm 2019, mẫu iPhone SE với giá 249 USD được bán trở lại thông qua kênh trực tuyến của Apple.

Ra mắt lần đầu vào tháng 3.2016, iPhone SE là phiên bản iPhone cỡ nhỏ cho những ai muốn dễ dàng mang nó bên mình nhờ màn hình 4 inch. Đó cũng là tùy chọn tiết kiệm chi phí nhất của Apple. Điểm nhấn của nó không chỉ ở thời lượng pin mà còn duy trì jack cắm tai nghe 3,5mm - tính năng đã bị Apple khai tử kể từ iPhone 7 ra mắt năm 2016.

Thành Luân

Tìm kiếm:✨

  • IPhone SE, Apple, Thành Luân, Iphone, Khai tử, Tai nghe, Ra mắt, Afp, Màn hình, Tính năng, Tốn kém, Thanh lý, Online, Tiết kiệm, Chi phí, Điện thoại, Cung cấp, Thông qua, Duy trì

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.