Header Ads

Báo VietnamNet: Cách tìm số serial và mã model của tai nghe AirPods và hộp sạc

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt giữa thế hệ đầu tiên và thế hệ thứ hai của AirPods, cũng như hộp sạc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/cach-tim-so-serial-va-ma-model-cua-tai-nghe-airpods-va-hop-sac-518208.html

Nếu bạn dự định mua tai nghe AirPods đã qua sử dụng, hàng tân trang (refurbished), hoặc bạn trúng thưởng tai nghe AirPods từ chương trình quay số may mắn, bạn có thể muốn biết tai nghe của mình thuộc thế hệ nào. Hãy kiểm tra mã model và số serial của AirPods sẽ rõ.

Cách kiểm tra mã model và số serial của tai nghe AirPods và hộp sạc

Tai nghe AirPods

1. Nếu bạn đã kết nối AirPods với iPhone hoặc iPad, bạn hãy vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > About (Giới thiệu) > sau đó vuốt xuống dưới đến phần AirPods.

Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy mã model và số serial của tai nghe.

2. Nếu bạn vẫn chưa kết nối AirPods với iPhone hoặc iPad, bạn có thể tìm thấy mã model và số serial được in trên mỗi bên tai nghe. Bạn có thể cần sử dụng kính lúp hoặc chức năng phóng to của máy ảnh trên iPhone hay iPad bởi vì những con số này được in với cỡ chữ rất nhỏ. Lưu ý, tai nghe AirPods và hộp sạc sẽ sử dụng chung số serial. Đối với AirPods thế hệ thứ hai, mỗi bên tai nghe sẽ có một số serial riêng.

Apple cho biết, nếu bạn cần bảo hành tai nghe hoặc hộp sạc, bạn chỉ cần sử dụng số serial in trên hộp sạc, không nhất thiết cung cấp số serial in trên mỗi bên tai nghe.

3. Trường hợp bạn vẫn còn giữ hộp đựng thiết bị, bạn có thể tìm thấy mã model và số serial trên vỏ hộp, bên cạnh mã vạch.

4. Theo đó, A1523/A1722 là thế hệ AirPods đầu tiên, A2032/A2031 là thế hệ AirPods thứ hai.

Hộp sạc AirPods

1. Nếu bạn thấy đèn LED nằm ở mặt ngoài của hộp sạc, đây là hộp sạc không dây (đồng thời hỗ trợ sạc qua cổng Lightning). Hộp sạc này cho phép bạn sạc cho cả AirPods thế hệ đầu và thế hệ hai. Mã model của nó là A1938.

2. Nếu đèn LED nằm ở mặt trong của hộp sạc, nó là hộp sạc tiêu chuẩn (chỉ hỗ trợ sạc qua cổng Lightning). Hộp sạc cũng cho phép bạn sạc cho cả AirPods đời đầu và AirPods đời 2. Mã model của nó là A1602.

3. Bạn có thể tìm thấy mã model và số serial của hộp sạc ở phía trên góc phải hoặc góc trái của nắp đậy.

Ca Tiếu(theo 9to5mac)

Tìm kiếm:✨

  • Ca Tiếu, Tai nghe, Mô đen, Ipad, Đèn vĩnh cửu, Cài đặt, Iphone, Bảo hành, Apple, Dự định, Hướng dẫn, Cho phép, Máy ảnh, Kiểm tra, Giới thiệu, Trúng giải

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.