Header Ads

Báo Zing: Apple sẽ ra mắt 5 chiếc iPhone?

Theo Mac Otakara, bên cạnh phiên bản nâng cấp của 3 mẫu iPhone 2018, Apple sẽ giới thiệu thêm 2 model mới với thiết kế mỏng hơn cùng hệ thống 3 camera.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/apple-se-ra-mat-5-chiec-iphone-post934778.html

Trang công nghệ Nhật Bản Mac Otakara cho biết Apple sẽ ra mắt 5 mẫu iPhone khác nhau trong năm 2019. Nguồn tin này chia sẻ thêm rằng hệ thống camera, màn hình OLED và sạc nhanh 18 W sẽ là những tính năng chính trên thế hệ iPhone 2019.

Theo đó, Apple sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp của thế hệ iPhone XR, XS và XS Max, trong đó mẫu XS Max vẫn sẽ sử dụng màn hình LCD. Bên cạnh đó, hãng sẽ giới thiệu thêm 2 model khác có màn hình OLED với kích thước lần lượt 6,1 inch và 6,5 inch.

Thiết kế mặt lưng được cho là của iPhone 2019. Ảnh: Gizchina.

Theo Forbes, hai thiết bị này sẽ được trang bị thiết kế mỏng hơn, cùng với một số nâng cấp mạnh mẽ về camera như cảm biến có độ phân giải lớn hơn, hỗ trợ sạc không dây ngược và bán kèm sạc nhanh 18 W.

Theo Gizchina, mẫu iPhone OLED 6.1 inch mới sẽ có thân máy dày hơn iPhone XS hiện tại khoảng 0.15 mm, nhưng cụm camera sẽ nhô ra ít hơn so với cụm camera XS khoảng 0.5 mm. Kích thước tổng thể của mẫu máy này sẽ nằm giữa iPhone XS 5.8 inch và iPhone XR 6.1 inch.

Trong khi đó, model iPhone 6.5 inch mới sẽ có thân máy dày hơn 0.4 mm, nhưng cụm camera sẽ nhô ra ít hơn 0.25 mm. So với iPhone XS Max, thiết bị này sẽ dày hơn 0.2 mm.

Hai model mới cũng hứa hẹn sẽ được tích hợp hệ thống 3 camera mặt sau. Theo đó, ống kính chính sẽ được nâng cấp với kích thước cảm biến lớn hơn, cho phép chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, máy sẽ được tích hợp thêm camera góc rộng, ống kính telephoto và cảm biến ToF hỗ trợ các tính năng AR.

Bản dựng iPhone X 2020: 3 camera, hỗ trợ vân tay dưới màn hình Theo bản thiết kế này, chiếc iPhone X 2020 sẽ có thiết kế tương tự thế hệ 2018. Máy được tích hợp thêm một số tính năng mới như vân tay dưới màn hình, sạc không dây ngược.

Thế Anh

Tìm kiếm:✨

  • TOF, IPhone 2019, Iphone, Ống kính, Máy ảnh, Apple, IPhone Xs Max, MAX, Cảm biến, IPhone Xr, Nâng cấp, Trang bị, Thiết kế, IPhone Xs, Tính năng, Mac Otakara, Mô đen, OLED, Màn hình, Ra mắt, Xs Max, Độ phân giải, Vân tay

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.