Header Ads

Báo Zing: Cách 'thêm khe thẻ nhớ' trên iPhone với giá 14 USD

Những chiếc iPhone của Apple không được trang bị khe cắm thẻ nhớ ngoài như bao smartphone khác. Nhưng bạn có thể dùng một phụ kiện nhỏ để thêm thẻ nhớ ngoài trên iPhone.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/cach-them-khe-the-nho-tren-iphone-voi-gia-14-usd-post935609.html

Apple không trang bị khe cắm thẻ nhớ trên các mẫu iPhone, iPad, vì điều này giúp hãng tăng lợi nhuận khi người dùng phải trả thêm tiền nếu muốn nâng mức dung lượng lưu trữ. Hãng không có lý do gì để cung cấp khe cắm thẻ nhớ ngoài trên những model mới của mình trong tương lai.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone hay iPad có bộ nhớ trong thấp và đang mong muốn mở rộng thêm dung lượng lưu trữ với mức chi phí rẻ, hay đơn giản chỉ muốn sao chép, xem hình ảnh từ một chiếc thẻ nhớ ngoài thì nên tham khảo đầu đọc thẻ YiKaiEn iReader. Model này đang được bán trên Amazon với giá 14 USD.

Đầu đọc thẻ đa năng YiKaiEn iReader. Ảnh: Gadget Hero.

Thiết bị này có một đầu lightning để cắm vào iPhone, iPad và một khe cắm thẻ MicroSD bên cạnh trái, trong khi khe cắm thẻ SD ở bên phải.

Để sao chép, xem hình ảnh, video trên iPhone và iPad, người dùng cần phải tải ứng dụng iUSB Pro trên App Store. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng mở khóa bằng mật khẩu và vân tay.

YiKaiEn iReader hỗ trợ thẻ MicroSD với mức dung lượng từ 8 GB - 128 GB. Bạn có thể xem hình ảnh và video của máy DSLR bằng iPhone, iPad. Thiết bị tương thích với các mẫu iPhone từ iPhone 5 - iPhone XS Max. iPad air 1,2,3 và mini 1,2,3…

Bên cạnh đó, model này có một đầu USB-A và MicroUSB, người dùng có thể truyền dữ liệu qua máy tính, PC hay các smartphone Android một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tại Việt Nam, người dùng đã có thể mua hàng từ Amazon thông qua các dịch vụ "ship hộ", chi phí vận chuyển tùy thuộc vào kích thước của đơn hàng.

Người dùng cũng có thể tìm mua những mẫu đầu đọc thẻ có chức năng tương tự như Card Reader, Ugreen... trên một số trang thương mại điện tử lớn ở Việt Nam, giá từ 245.000 đồng.

Cách Apple giữ bí mật về những chiếc iPhone sắp ra mắt Các công nhân tại nhà máy không được chụp hình hay thậm chí không được đem linh kiện ra ngoài.

Thiên Phúc

Tìm kiếm:✨

  • Video, USB-A, Apple, Đầu đọc, SHIP, Thẻ nhớ, Thiên Phúc, Ipad, IPhone Xs Max, MicroSD, D-SLR, IPhone 5, Sao chép, Amazon, Iphone, Mô đen, Dung lượng, Máy tính cá nhân, Lưu trữ, Password, Phụ kiện, Thương mại điện tử, Linh kiện

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.