Header Ads

Báo Zing: Samsung sẽ ra mắt Samsung Galaxy Note 10 Pro 6,75 inch?

Theo Ice Universe, dòng điện thoại Galaxy Note của Samsung sẽ có 2 phiên bản mới là Note 10 và Note 10 Pro với kích thước khác nhau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/samsung-se-ra-mat-samsung-galaxy-note-10-pro-6-75-inch-post936239.html

Theo Ice Universe, trong năm nay, Samsung sẽ công bố 2 phiên bản cho dòng Galaxy Note. Cụ thể, bộ đôi này có tên gọi và kích thước màn hình lần lượt là Galaxy Note 10 (6,28 inch) và Note 10 Pro to hơn với 6,7 inch.

Đây là lần đầu Samsung tung ra 2 phiên bản cho cùng dòng sản phẩm cao cấp Note của hãng và sử dụng hậu tố Pro hay vì Plus như trước.

Galaxy Note 10 bản dựng của PhoneArena. Ảnh: PhoneArena.

Bên cạnh đó, ngoài thiết kế mới, những đồn đoán cho rằng bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10 Pro sẽ không có phím bấm vật lý bao gồm nút tăng giảm âm lượng và phím trợ lý ảo Bixby. Hãng có thể sử dụng công nghệ dạng chạm, hỗ trợ vân tay tương tự phím nguồn trên Galaxy S10e.

Theo PhoneArena, bộ đôi Note 10 và Note 10 Pro sở hữu pin có dung lượng ở mức 4.400 mAh, nhiều tính năng bảo mật (mở khóa bằng gương mặt, mở mống mắt), hỗ trợ mạng 5G và cụm 4 camera ở mặt lưng.

Hình ảnh thực tế và thông tin cấu hình chính thức của 2 mẫu điện thoại mới từ Samsung vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều khả năng máy sẽ được tung ra thị trường vào tháng 8, sớm hơn so với iPhone mới của Apple, dự kiến ra mắt tháng 9.

Đánh giá nhanh Galaxy S10e: Nhỏ gọn, mạnh mẽ Galaxy S10e phù hợp với những người dùng cần tìm một chiếc smartphone nhỏ gọn, cấu hình mạnh, camera có khả năng chụp góc rộng. Máy đang được bán với mức giá 16 triệu đồng.

Gia Minh

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy S10E, Cấu hình, GALAXY, Smartphone, Samsung, Galaxy Note 10, Máy ảnh, Ice universe, Người dùng, Màn hình, Galaxy Note, Vân tay, Tính năng, Gia Minh, Apple, Dung lượng, Mống mắt, Âm lượng, Phiên bản mới, Iphone, Điện thoại, Máy bay boeing, Máy bay airbus, Hãng hàng không giá rẻ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.