Header Ads

Báo Dân Việt: Lý do nào khiến Pixel 3a dám 'đối đầu' với iPhone X?

Vào hồi tuần trước, Google đã mạnh dạn nâng mức bán iPhone cũ để mua cặp Pixel 3a và Pixel 3a XL mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/ly-do-nao-khien-pixel-3a-dam-doi-dau-voi-iphone-x-979376.html

Cụ thể, phía Google mới tung ra một quảng cáo trao đổi vô cùng hấp dẫn, cho phép bạn đổi một điện thoại thông minh cũ để mua Pixel 3a hoặc Pixel 3a XL. Google cho biết sẽ sẵn sàng trả cho bạn tới 610 USD (tương đương 14,18 triệu đồng) khi đổi iPhone XS Max để mua Pixel 3a / Pixel 3a XL. Điều này được cho là vô cùng ngớ ngẩn, trừ khi bạn quyết định chuyển đổi iPhone 6 trở về trước để lấy một chiếc điện thoại mới của Google.

quảng cáo "bá đạo" của Google khi so sánh Pixel 3a và iPhone X.

Google đã quảng cáo rầm rộ cho cặp Pixel 3a của mình và thể hiện trong bảng quảng cáo mới nhất. Tại Mỹ, Google Pixel 3a có giá chỉ từ 399 USD (khoảng 9,27 triệu đồng). Mức giá này thấp hơn rất nhiều so với iPhone X giá 999 USD (khoảng 23,23 triệu đồng). Tuy nhiên, điều đáng khen trên sản phẩm này là nó hỗ trợ chụp ảnh ban đêm tốt hơn so với "kẻ thù. Ngay cả với “người kế nhiệm” của nó - iPhone XS cũng khó lòng cạnh tranh với chế độ Night Sight trên điện thoại Google. Trong khi đó, giá bán của điện thoại Pixel 3a chỉ tương đương với iPhone XR hoặc Galaxy S10e.

ĐIểm số lõi đơn của điện thoại Apple.

Mặt khác, điện thoại Google giá rẻ hơn chỉ được trang bị phần cứng tầm trung và hiệu suất xử lý còn thua xa các flagship mới của Apple.

Điểm lõi đơn và đa lõi của dòng điện thoại Google.

Bộ vi xử lý Snapdragon 670 trong điện thoại Google cùng với 4GB RAM bên trong chỉ mang lại cho Pixel 3a điểm số lõi đơn hơn 1600 và đa lõi gần 5200 điểm.

iPhone XR.

Cả iPhone 6s và iPhone SE đều đạt 2400 và 4100 trong cùng một thử nghiệm, điều đó có nghĩa là những điện thoại này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm điện thoại thông minh tốt hơn nhiều so với điện thoại hoàn toàn mới của Google. Những chiếc iPhone này đã được bán ra vào tháng 09/2015 và tháng 03/2016, và chúng vẫn chạy “ngon”.

Nếu người dùng thực sự muốn chuyển iPhone sang sử dụng điện thoại Android mới, hãy chọn điện thoại cao cấp Pixel 3. Thậm chí, khách hàng có thể đổi iPhone cũ để lấy một trong những chiếc smartphone Android cao cấp khác như Galaxy S10, Huawei P30 hoặc OnePlus 7.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Pixel 3a, Pixel 3a XL, 4GB, Google, Smartphone, Phần cứng, Cao cấp, Google Pixel 3a, Điện thoại, Apple, Huawei, OnePlus 7, Night Sight, Đa lõi, Mang lại

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.