Header Ads

Báo Dân Việt: Nhược điểm khiến iFan tức giận vẫn còn tồn tại đến tận... concept iPhone 2019

Cho đến khi các concept iPhone 2019, vẫn không có dấu hiệu nào cho thấy Apple sẽ bỏ thiết kế này trên các sản phẩm của họ, kể cả là lời đồn đoán.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/nhuoc-diem-khien-ifan-tuc-gian-van-con-ton-tai-den-tan-concept-iphone-2019-984299.html

Năm nay cũng không nằm ngoài dự đoán, chúng ta vẫn chưa thể dự đoán được gì chắc chắn về các mẫu iPhone sắp được ra mắt.

Có lẽ vì thế mà cư dân mạng đang chuyển sang "soi" lại một nhược điểm cố hữu của iPhone từ khi iPhone 6 ra đời và vẫn tồn tại đến tận các bản concept iPhone 2019 hiện nay.

Đúng vậy, Apple vẫn chưa bỏ thiết kế camera lồi kể từ hồi ra mắt iPhone 6 vào năm 2014.

Ngay sau đó, nhiều người đã nhận ra đó thực sự là một cái gai khó chịu, khiến cho hàng loạt thương hiệu cải tiến nhanh chóng, làm mặt kính camera phẳng lại trên mặt lưng.

Thiết kế camera phẳng đã thực sự chứng tỏ ưu điểm của mình khi tránh được xước xát mặt lưng smartphone, có độ thẩm mỹ cao hơn và làm hài lòng con mắt fan hâm mộ.

Tuy nhiên, Apple vẫn tỏ ra cứng đầu một cách khó hiểu khi không chạy theo trào lưu có lợi đó.

Đôi khi, nhiều người coi camera lồi của iPhone là nhược điểm rất lớn kìm hãm sự hấp dẫn, bất chấp dáng vẻ thanh thoát và thân hình mảnh mai của nó.

Thực chất, vấn đề này đã từng được nhiều chuyên gia lên tiếng tìm hiểu.

Apple từ trước tới nay luôn chú trọng chất lượng camera cho các tín đồ sống ảo. Vì thế, họ buộc phải sử dụng các linh kiện, cảm biến lớn và tinh vi hơn, khiến cho phần cụm camera bị dày lên so với thân hình.

Được biết, kính camera của iPhone những thế hệ gần đây nhất đã được tráng một lớp sapphire, vì thế độ cứng cáp và bền bỉ của nó đã gần như miễn nhiễm với hầu hết các tác động thông thường.

Tuy nhiên, các đối thủ khác cũng đã làm được điều tương tự mà không hề phải làm camera lồi lên.

Liệu iPhone 2019 có tiếp tục đi theo lối mòn này, hay sẽ thực sự khiến fan hâm mộ phải trầm trồ và vui mừng hơn bao giờ hết? Tất cả sẽ chỉ được trả lời bằng thời gian mà thôi.

Phan Hoàng - Tổng hợp

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 2019, Concept, Iphone, Phan Hoàng, Nhược điểm, IPhone 6, Có dấu hiệu, Lời đồn, Xa-phia, Miễn nhiễm, Apple, Tức giận, Xát, Phẳng, Cố hữu

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.