Header Ads

Báo Gia Đình VN: Ông chủ Nhật Cường Mobile giàu cỡ nào?

Ngoài sở hữu 90% vốn điều lệ của Nhật Cường Mobile, ông Huy còn sở hữu một bộ sưu tập siêu xe, cả một căn hộ cao cấp 700m2 view hồ Tây cùng nhiều tài sản khổng lồ khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/ong-chu-nhat-cuong-mobile-giau-co-nao-d143332.html

Cơ quan công an khám xét cửa hàng Nhật Cường Mobile

Như báo Gia đình Việt Nam đã thông tin, ngày 9/5, cơ quan chức năng đã tiến hành khám xét hàng loạt cửa hàng điện thoại của Nhật Cường Mobile tại Hà Nội. Đồng thời cảnh sát cũng có mặt tại chung cư Golden Westlake, nơi được cho là nơi ở của lãnh đạo Công ty Nhật Cường.

Nhật Cường Mobile là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường Nhật Cường Mobile có 9 cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, một trung tâm bảo hành Nhật Cường và một trung tâm ERP tại TP.HCM và mục tiêu là "số 1 về iPhone" tại Việt Nam.

Cảnh sát thắt chặt an ninh tại Tòa B Golden Westlake 162a Hoàng Hoa Thám. Ảnh Tiền Phong

Ông chủ Nhật Cường Mobile giàu cỡ nào?

Trên hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, Công ty Nhật Cường kinh doanh thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông, sản xuất điện thoại di động, dịch vụ cầm đồ và bán vé máy bay.

Người đại diện pháp luật là ông Bùi Quang Huy (sinh năm 1974), Tổng giám đốc Nhật Cường Mobile, đồng thời cũng là chủ sở hữu doanh nghiệp này khi nắm tới 90% vốn. Dữ liệu mới nhất cho thấy, hiện tại Nhật Cường đang có vốn điều lệ là 38 tỷ đồng.

Ngoài số vốn điều lệ lên tới 90% ở Nhật Cường, ông Huy còn nổi tiếng trong giới doanh nhân với bộ sưu tập xe sang thuộc hàng “khủng” và căn hộ cao cấp diện tích lên tới gần 700m2 view Hồ Tây.

Hình ảnh công an khám xét của hàng Nhật Cường Mobile vào sáng nay

Cụ thể, thông tin từ Nhadautu.vn cho biết, ông Huy và Nhật Cường đang sở hữu 1 chiếc Bentley, 2 chiếc LandRover cùng nhiều xe Lexus, Camry, Sienna các loại.

Ngoài ra, vợ chồng ông Bùi Quang Huy còn đang sở hữu căn nhà rộng 694 m2 tại tổ hợp căn hộ cao cấp Tòa nhà Golden Westlake Executive Residences.

Ngoài các chức vụ tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường, ông Bùi Quang Huy còn là người đại diện theo pháp luật/chủ sở hữu của Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường (từ ngày 2/4/2018).

Tìm kiếm:✨

  • Nhật Cường Mobile, Nhật Cường, Bùi Quang Huy, SIENNA, Huy, Công ty Nhật Cường, Cửa hàng bán lẻ, Ông chủ, Golden Westlake, Vốn điều lệ, Erp, Hồ Tây, Bảo hành, Khám xét, Căn hộ cao cấp

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.