Header Ads

Báo Hải Quan: Tiêu hủy hàng nghìn sản phẩm giả mạo nhãn hiệu đang được bảo hộ

Công an Lạng Sơn vừa tổ chức tiêu hủy hàng nghìn sản phẩm giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng như Iphone, Oppo, Adidas, Nike, các loại dầu gội đầu, thuốc nhuộm tóc giả… được lực lượng bắt giữ trong thời gian qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hải Quan, nguồn bài: https://baohaiquan.vn/tieu-huy-hang-nghin-san-pham-gia-mao-nhan-hieu-dang-duoc-bao-ho-103946.html

Công an Lạng Sơn đã phối hợp với lực lượng chức năng tiêu hủy 25 loại mặt hàng là các sản phẩm hàng hóa nhập lậu không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ bị Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Lạng Sơn phát hiện, thu giữ trong thời gian qua.

Việc tổ chức tiêu hủy được thực hiện bằng phương pháp cắt bỏ, đập vỡ, làm mất giá trị sử dụng của hàng hóa. Ảnh: CA LS

Trong đó, có gần 3.800 tuýp thuốc nhuộm tóc; 15.000 gói dầu gội đầu giả mạo nhãn hiệu Dove, Clear; 500 đôi giày thể thao giả mạo nhãn hiệu Adidas, Nike, Givenchy; 145 chiếc điện thoại giả mạo nhãn hiệu Iphone, Oppo đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam; 19 nghìn que thử thai… với tổng trị giá hàng hóa ước tỉnh trên 1,5 tỷ đồng.

Việc tổ chức tiêu hủy được thực hiện bằng phương pháp cắt bỏ, đập vỡ, làm mất giá trị sử dụng của hàng hóa, sau đó đốt cháy, chôn lấp hoàn toàn trước sự chứng kiến của các thành viên hội đồng tiêu hủy theo đúng quy định.

Đảo Lê

Tìm kiếm:✨

  • DOVE, OPPO, Công an Lạng Sơn, Đảo Lê, Adidas, Nike, Givenchy, Lạng Sơn, Iphone, Bắt giữ, Thu giữ, Phương pháp

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.