Header Ads

Báo LĐTĐ: Lạng Sơn: Tiêu hủy 19.000 que thử thai giả mạo nhãn hiệu

Công an tỉnh Lạng Sơn vừa tổ chức tiêu hủy hàng nghìn sản phẩm giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng, trong đó có 19.000 que thử thai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo LĐTĐ, nguồn bài: http://laodongthudo.vn/lang-son-tieu-huy-19000-que-thu-thai-gia-mao-nhan-hieu-90653.html

25 loại mặt hàng bị tiêu hủy là các sản phẩm hàng hóa nhập lậu không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ bị lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ trong thời gian qua.

Lực lượng chức năng tiêu hủy số hàng giả mạo nhãn hiệu. (Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp)

Trong đó, có 3.800 tuýp thuốc nhuộm tóc; 15.000 gói dầu gội đầu giả mạo nhãn hiệu Dove, Clear; 500 đôi giày thể thao giả mạo nhãn hiệu Adidas, Nike, Givenchy; 145 điện thoại giả mạo nhãn hiệu Iphone, Oppo đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam; 19.000 que thử thai… với tổng trị giá trên 1,5 tỷ đồng.

Việc tổ chức tiêu hủy được thực hiện bằng phương pháp cắt bỏ, đập vỡ, làm mất giá trị sử dụng của hàng hóa, sau đó đốt cháy, chôn lấp hoàn toàn trước sự chứng kiến của các thành viên hội đồng tiêu hủy theo đúng quy định.

Quốc Tấn

Tìm kiếm:✨

  • DOVE, OPPO, Givenchy, Lạng Sơn, Adidas, Nike, Iphone, Thu giữ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.