Header Ads

Báo Người Đưa Tin: Cận cảnh iPhone siêu xa xỉ gắn 252 viên kim cương và đồng hồ cơ

Hãng đồ xa xỉ của Nga Caviar vừa cho ra mắt mẫu iPhone XS/XS Max với mặt lưng gắn kim cương được chạm khắc tinh tế cùng một chiếc đồng hồ cơ Skeleton.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/video-can-canh-iphone-xs-xs-max-gan-252-vien-kim-cuong-va-dong-ho-co-a433204.html

Hai mẫu iPhone phiên bản Diamond Complication của Caviar trình làng với giá khởi điểm 23.320 USD (gần 542 triệu đồng) cho phiên bản iPhone XS 256GB và cao nhất là 24.460 USD (gần 568 triệu đồng) cho phiên bản iPhone XS Max 512GB. Đây cũng là phiên bản cao cấp nhất của iPhone XS/XS Max từ trước đến nay của Caviar.

Caviar iPhone XS Grand Complication Skeleton Diamond Edition là cái tên của mẫu iPhone đặc biệt này, với mặt lưng của máy được chạm khắc bằng titanium, mạ vàng, và đính tổng cộng 252 viên kim cương với nhiều kích cỡ khác nhau, cùng với một chiếc đồng hồ cơ. Caviar là một công ty chuyên chế tác các phiên bản sang trọng của các hãng smartphone đình đám của Nga.

(Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Nga Caviar, IPhone Xs/Xs Max, IPhone XS 256GB, IPhone XS Max 512GB, Viên kim cương, Chạm khắc, Xa xỉ, Mạ vàng, Ti-tan, Cận cảnh, Đồng hồ, Kim cương, Iphone, Giá khởi điểm, Chế tác

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.