Header Ads

Báo PetroTimes: iPhone mới có thể bao gồm sạc USB-C 18W và cáp Lightning

Có thông tin cho rằng, các mẫu iPhone ra mắt năm nay sẽ đi kèm củ sạc USB-C 18W và cáp chuyển đổi Lightning.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/iphone-moi-co-the-bao-gom-sac-usb-c-18w-va-cap-lightning-534974.html

Theo blog chuyên về công nghệ Mac Otakara của Nhật Bản, các mẫu iPhone mới ra mắt năm nay của Apple có thể không sử dụng cổng USB-C. Thay vào đó, sản phẩm sẽ bao gồm củ sạc USB-C 18W và cáp chuyển đổi Lightning sang USB-C.

Apple có thể chưa từ bỏ cổng Lightning, nhưng hãng sẽ thay đổi để giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn.

Trước đó, các smartphone iPhone Xs, Xs Max với củ sạc 5W đã gây thất vọng bởi công suất của củ sạc quá thấp dù nhà sản xuất đã tích hợp công nghệ sạc nhanh.

Được biết, chỉ có iPad Pro được Apple bán kèm củ sạc 18W. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải bỏ thêm gần 50 USD để mua củ sạc 18W và cáp chuyển Lightning sang USB-C.

Việc thay đổi phụ kiện sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn với công nghệ sạc nhanh, trong khi vẫn giữ cổng Lightning để dễ dàng kết nối và chuyển đổi dữ liệu.

Nếu đúng như thông tin của Mac Otakara, khách hàng của Apple có thể kết nối điện thoại vào máy tính xách tay Mac mà không cần mua cáp mới.

Bảo Lam

Theo TheVerge

Tìm kiếm:✨

  • USB-C, 18W, USB-C 18W, Mac Otakara, Xs Max, Apple, IPhone Xs, Iphone, IPad Pro, THEVERGE, Blog, MAC, Bảo Lam

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.