Header Ads

Báo TGTT: iPhone XR 2019 có gì đặc biệt?

Mới đây, Steve Hemmerstoffer - biên tập viên trang Nowhereelse.fr, đã chia sẻ những thông tin đầu tiên về chiếc iPhone XR 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/iphone-xr-2019-co-gi-dac-biet-163132.html

iPhone XR 2019 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Theo đó, iPhone XR 2019 có mô-đun camera hình vuông lớn ở phía sau. Điều này đánh dấu sự thay đổi lớn trong bố cục camera mặt sau ở dòng iPhone XR.

Cụ thể, iPhone XR 2019 sẽ có 2 camera mặt sau, trong đó camera chính sẽ có độ phân giải 12 MP, còn lại là một camera ống kính tele có độ zoom 2X.

Ở mặt trước, iPhone XR 2019 sẽ có màn hình LCD 6,1 inch, phần viền màn hình khá dày, không được giảm thiểu như các dòng máy cao cấp gần đây.

Phần tai thỏ dự kiến sẽ chứa cảm biến Face ID của Apple, loa tai trong và camera selfie thông thường. Tuy nhiên, camera selfie này sẽ được nâng cấp lên tới 12 megapixel. Một lớp phủ màu đen sẽ phủ lên dọc quanh các viền màn hình cũng như phần tai thỏ độc đáo.

Ngoài ra, giới công nghệ nhận định, IPhone XR 2019 sẽ có chip A13 của Apple ở bên trong, cùng với pin lớn hơn và bộ sạc nhanh, vận hành cùng hệ điều hành iOS 13.

Giống như hầu hết các iPhone khác, IPhone XR 2019 sẽ ra mắt chính thức tại sự kiện giới thiệu phần cứng thường niên của Apple vào đầu tháng 9.

Tìm kiếm:✨

  • IPhone XR 2019, A13, Steve Hemmerstoffer, IPhone Xr, LCD 6, 1 inch, IOS, Hình vuông, Lớp phủ, Zoom, Sự thay đổi, Thỏ, Apple, Face ID, Biên tập viên, Mặt sau

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.