Header Ads

Báo Công Luận: iOS 13 và iPadOS Public Beta đã được Apple phát hành

Apple đã ra mắt bản cập nhật iOS 13 và iPadOS Public Beta đầu tiên, cho phép những người dùng không phải nhà phát triển cũng có thể tham gia thử nghiệm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/ios-13-va-ipados-public-beta-da-duoc-apple-phat-hanh-post64139.html

iOS 13

Những người thử nghiệm (đã đăng ký chương trình thử nghiệm beta của Apple) sẽ nhận được bản cập nhật qua OTA sau khi cài đặt chứng chỉ phù hợp trên thiết bị iOS. Với những ai muốn tham gia chương trình thử nghiệm beta, có thể đăng ký trên trang web thử nghiệm beta của Apple, nơi cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào bản beta của iOS, macOS và tvOS.

Apple ban đầu nói rằng bản cập nhật iOS 13 và iPadOS Public Beta sẽ được ra mắt vào tháng 7, tuy nhiên lại mang đến cho người dùng sớm hơn vài ngày. Trang đăng ký chương trình thử nghiệm và tải profile beta.apple.com vừa qua đã bị quá tải, do có quá nhiều người truy cập.

Trước khi cài đặt phiên bản iOS 13 Public Beta, người dùng nên sao lưu thiết bị của mình bằng iTunes. Sau đó vào Settings sẽ thấy mục profile tải về, bấm vào để cài đặt.

iOS 13 là bản cập nhật lớn cho hệ điều hành iOS chạy trên iPhone và iPad. Tuy nhiên năm nay, iOS 13 và iPadOS - phiên bản iOS 13 chạy trên iPad được chia thành các bản tải xuống riêng biệt. iPadOS gần giống với iOS 13 về mọi mặt nhưng bao gồm một số tính năng dành riêng cho iPad như khả năng đa nhiệm mới. Còn lại, đối với hầu hết các phần, 2 hệ điều hành có chung các tính năng.

Vân Trần

Tìm kiếm:✨

  • IOS, Iphone, Ipad, Cài đặt, Apple, IOS 13, Tính năng, Hệ điều hành, Người dùng, Truy cập, IOS 13 Public Beta, Phát hành, OTA, Nhà phát triển, Bê-ta

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.