Header Ads

Báo Công Luận: iPhone 11 có thể ra mắt muộn hơn so với lịch trình các năm trước

Theo rò rỉ mới nhất đến từ nhà mạng Verizon thì dường như bộ đôi flagship được nhiều người mong đợi nhất nửa cuối năm 2019 là Galaxy Note 10 và iPhone 11 có thể tiến ra thị trường chậm hơn 1 vài tuần so với dự kiến trước đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/iphone-11-co-the-ra-mat-muon-hon-so-voi-lich-trinh-cac-nam-truoc-post63569.html

Leaker nổi tiếng Evan Blass mới đây vừa tiết lộ một ảnh chụp màn hình kế hoạch tiếp thị của nhà mạng Verizon, và qua đó cho thấy thời điểm chiếc Galaxy Note 10 ra mắt sẽ nằm trong khoảng tuần thứ 3 của tháng 8. Đó là mốc thời gian muộn hơn dự kiến, bởi theo một báo cáo gần đây, người kế nhiệm Note 9 được đồn đoán sẽ ra mắt vào ngày 10/8. Nếu phát hành vào tuần thứ ba, Samsung có thể sẽ chọn một trong những ngày từ 18/8 đến 24/8 để ra mắt chiếc Galaxy Note 10.

Điều tương tự cũng xảy ra với Apple. Trước đây, công ty này luôn tiết lộ những chiếc iPhone mới trong tuần đầu tiên của tháng 9. Tuy nhiên, năm nay loạt iPhone 11 có thể bị đẩy lùi ngày phát hành vào cuối tháng. Đồng nghĩa với việc, người dùng sẽ chỉ được nhìn thấy thế hệ iPhone mới vào khoảng thời gian tuần thứ 3 hoặc thứ 4 của tháng 9.

Tiếp sau iPhone 11 là sự ra mắt của Pixel 4, mẫu smartphone này được dự đoán sẽ được Google trình làng vào tuần thứ 2 của tháng 10.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Galaxy Note 10, Verizon, Tiến ra, Evan Blass, Note 9, Lịch trình, Google, Năm 2019, Rò rỉ, Kế nhiệm, Apple, Iphone, Mong đợi, Đẩy lùi

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.