Header Ads

Báo Dân Việt: Đây sẽ là smartphone có tuổi thọ pin 'trâu' nhất trong lịch sử iPhone, đẹp mê mẩn

iPhone XR năm ngoái được ca ngợi là mẫu iPhone có tuổi thọ pin dài và năm nay, phiên bản 'kế nhiệm' hứa hẹn sẽ còn thành công hơn nữa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/day-se-la-smartphone-co-tuoi-tho-pin-trau-nhat-trong-lich-su-iphone-987620.html

Mới đây, báo cáo từ phía ngành công nghiệp điện tử đã hé lộ về pin cho phiên bản tiếp theo của iPhone XR 2018. Theo đó, Apple có thể thực hiện tối ưu hóa phần cứng và iOS, tích hợp cho iPhone XR 2 pin lớn hơn để giúp điện thoại hoạt động lâu hơn trong một lần sạc, giống như smartphone Samsung hay Huawei.

iPhone XR 2019 sẽ có camera sau kép vuông.

Các đơn đặt hàng pin iPhone XR 2 được cho là đã được cấp cho ATL (Amperex) của Trung Quốc. Đây cũng chính là công ty đã nhận được đơn đặt hàng cho pin của Galaxy Note 7 không nổ sau khi pin Samsung SDI bị bốc cháy. Dung lượng pin mới của iPhone XR 2 năm nay được cho là 3110 mAh, kế thừa cho iPhone XR năm ngoái, hứa hẹn cung cấp thời lượng pin dài nhất trong lịch sử iPhone.

Phiên bản iPhone XR 2019 màu đỏ.

Mặc dù chỉ tăng 5% so với dung lượng 2942 mAh trong iPhone XR nhưng iPhone XR 2 cũng được cho là sẽ đi kèm với bộ xử lý A13 của “Nhà Táo”. Con chip này được sản xuất với quy trình 7nm thế hệ thứ hai, có khả năng giảm mức tiêu hao pin tối đa.

Máy sẽ có thiết kế vô cùng tinh xảo.

Kết hợp với pin mới và độ phân giải màn hình thấp, iPhone XR (2019) sẽ cung cấp tuổi thọ pin lâu hơn trong một lần sạc. Năm ngoái, iPhone XR đã trụ được hơn 11 giờ sử dụng, đánh bại mọi iPhone từ trước đến nay. Nhiều khả năng, iPhone XR 2 rất có thể phá vỡ mốc thời lượng pin 12 giờ.

Mặt lưng kính sang chảnh.

*Lưu ý: Ảnh trong bài là hình ảnh kết xuất của iPhone XR (2019) được tạo ra bởi nghệ sĩ đồ họa Hasan Kaymak dựa trên các tin đồn, bản vẽ CAD bị rò rỉ và dự đoán của các nhà phân tích.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • IOS, IPhone XR 2, IPhone Xr, IPhone XR 2019, ATL, IPhone XR 2018, Hasan Kaymak, A13, Iphone, Hé lộ, Samsung SDI, Apple, Táo, Mê mẩn, Tuổi thọ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.