Header Ads

Báo Doanh Nghiệp: Mách bạn các kiểm tra thời gian bảo hành ngay trên iPhone/iPad đơn giản với iOS 12.2

Với phiên bản iOS 12.2 thì việc kiểm tra thời hạn bảo hành trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/mach-ban-cac-kiem-tra-thoi-gian-bao-hanh-ngay-tren-iphone-ipad-don-gian-voi-ios-12-2/2019062509271532

Nếu như trước đây, khi người dùng muốn kiểm tra thời gian bảo hành của iPhone/iPad thì người dùng phải lục lại đống hóa đơn mua hàng hay truy cập website của Apple để tra soát. Tuy nhiên, với phiên bản iOS 12.2 thì việc kiểm tra thời hạn bảo hành trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Với phiên bản iOS 12.2, việc kiểm tra thời hạn bảo hành của các thiết bịiPhone/iPadđơn giản hơn nhiều

Theo quy định từ Apple, điện thoại di động và các phụ kiện khác của hãng sẽ có thời gian bảo hành 12 tháng kể từ ngày kích hoạt. Và bạn có thể mang chúng đến bất kỳ trung tâm bảo hành Apple nào trên toàn cầu để được phục vụ khi có sự cố. Riêng với các trường hợp ngày kích hoạt máy trễ hơn 90 ngày tính từ ngày trên hóa đơn mua hàng thì cần có hóa đơn mua hàng trong thủ tục bảo hành. Trong trường hợp đổi máy bảo hành, thời hạn bảo hành còn lại của máy cũ được chuyển sang máy mới.

Đầu tiên, bạn cần đảm bảo thiết bị iPhone/iPad được cập nhật lên phiên bản iOS 12.2 hoặc cao hơn.

Các bước thực hiện cách kiểm tra thời hạn bảo hành

Sau đó mở Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu. Nếu máy còn trong thời gian bảo hành sẽ xuất hiện mục thời gian bảo hành (Limited Warranty), nếu không xuất hiện dòng trạng thái này thì thiết bị của bạn đã hết thời gian bảo hành.

Tân Gia (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm:✨

  • IOS, IPHONE/IPAD, IOS 12.2, Apple, Người dùng, Cài đặt, Truy cập, Mách, Bảo hành, Tân gia, Mua hàng, Hóa đơn, Soát, Kích hoạt, Phiên bản

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.