Header Ads

Báo GĐ&XH: Nữ du khách nước ngoài khóc thảm thiết vì bị mất túi xách ở Nha Trang và cái kết đầy tính nhân văn

Một cô gái người Colombia đã khóc lóc thảm thiết và bị sốc tâm lý khi toàn bộ giấy tờ tùy thân cùng tiền mặt đã bị mất khi cô đi du lịch tại một bãi biển ở Nha Trang. Thế nhưng thật bất ngờ, chỉ ít lâu sau khi thông tin này được đăng tải, 1 nhóm bạn trẻ nhặt được đã mang đến gửi lại cho cô gái.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nu-du-khach-nuoc-ngoai-khoc-tham-thiet-vi-bi-mat-tui-xach-o-nha-trang-va-cai-ket-day-tinh-nhan-van-20190611105355598.htm

Cách đây ít giờ, một người dùng mạng đã đăng tải lại câu chuyện một nữ du khách nước ngoài đã bị mất toàn bộ giấy tờ tùy thân khi đi du lịch tại một bãi biển ở Nha Trang. Theo đó, người này chia sẻ: ''Em thấy chị này tội quá nên nhờ mọi người share giúp cho chị ấy sớm tìm được đồ ạ. Tối thứ 7 (8/6) dưới bãi biển đoạn gần tháp trầm Hương, 1 cô người Colombia ở bãi biển Nha Trang bị mất 1 túi đen trong đó có nhiều giấy tờ quan trọng gồm :

- Passport tên Alejandra .

- Colobia ID (CMND).

- Thẻ ngân hàng.

- Điện thoại iphone X.

Chị ấy hiện giờ đang rất hoảng loạn về tinh thần, vì trong tay không có tiền mà cũng chẳng còn 1 giấy tờ tùy thân nào hết. Hy vọng người lấy vứt lại túi xách và ai đó nhặt được.

Có mọi thông tin nào liên hệ giúp em vào số điện thoại: 0907199xxx. Em đã đưa cô ấy đến báo công an nhưng họ nói hy hữu lắm mới tìm lại được, bên công an cũng đã giúp đỡ chị làm được tờ giấy "xác nhận mất giấy tờ" (nhưng chắc để có đi lại loanh quanh tìm khỏi bị bắt thôi, em nghĩ vậy).

Mong mọi người chia sẻ để chị ấy sớm tìm lại giấy tờ của mình''.

Bài viết của cô gái ngoại quốc mất túi xách khi đi du lịch được dân mạng xôn xao bình luận.

Đính kèm dòng chia sẻ là bức ảnh chụp lại cảnh cô gái khóc lóc thảm thiết khi đang khai báo tại cơ quan công an. Ngay cả trong tấm ảnh chụp chân dung để lực lượng chức năng giúp cô tìm lại giấy tờ nhanh hơn, nước mắt cô gái vẫn không ngừng rơi. Có lẽ cô gái ngoại quốc này đã rất sợ hãi vì lần đầu tiên rơi vào cảnh như thế, nhất là khi đang ở bên xứ người.

Cô gái khóc thảm thiết gọi điện cho bạn bè ở Việt Nam cầu cứu.

Thành viên H.T bình luận: ''Nhìn ảnh thương quá, lúc chụp ảnh thẻ nước mắt cũng đỏ hoe. Mong ai nhặt được thì cho chị ấy xin lại. Khổ thân, đi du lịch xa xứ mà mất hết giấy tờ, tiền bạc thì thật sự hoảng lắm''.

''Khóc đỏ hết mắt rồi kìa, chắc chị ấy đã sợ hãi và hoang mang lắm! Mặc dù mất là điều không may, nhưng lần sau chị cũng nên cẩn thận hơn nhé, những đồ đạc quan trọng nên mang theo bên mình. Mong chị sớm tìm lại được giấy tờ'', bạn T.T.L bày tỏ.

Sau khi thông tin cô gái người Cоlombia bị lấy cắp túi đồ ở bãi biển Nha Trang được đăng tải, nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ... thì đến cuối chiều ngày (10/6/3019) cô gái ấy đã được một nhóm các bạn thanh niên nhặt được và mang đến gửi lại giấy tờ cho cô.

Sau khi thông tin cô gái ngoại quốc mất giấy tờ tùy thân quan trọng được đăng tải lên mạng xã hội, ít giờ sau, 1 nhóm bạn trẻ nhặt được đã tìm đến cô gái và trả lại.

Quả là một điều diệu kỳ ngỡ như trong mơ vậy. Có lẽ cô gái ấy sẽ rất ấn tượng và nhớ mãi kỉ niệm đi du lịch của mình.

Thế nhưng qua câu chuyện này, chúng ta cũng nên rút kinh nghiệm cho riêng cả bản thân, dù đi đến bất cứ nơi đâu, ngoài tìm hiểu về danh lam thắng cảnh ra còn phải luôn cẩn trọng, cân nhắc giữ gìn và bảo quản thật tốt tài sản, giấy tờ cá nhân quan trọng để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

Theo Helino

Tìm kiếm:✨

  • Thảm thiết, T.T.L, Chị ấy, Giấy tờ tùy thân, Gửi lại, H.T, Du khách nước ngoài, Túi xách, Bãi biển Nha Trang, Ngoại quốc, Nha Trang, Khóc lóc, HELINO, Nhân văn, Bãi biển

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.