Header Ads

Báo Kiến Thức: Những hình ảnh về điện thoại iPhone 11 ngày càng rõ nét

Từ nay cho đến đầu tháng 9 sẽ có rất nhiều mẫu smartphone flagship mới của các thương hiệu đình đám ra mắt, nhưng chiếc điện thoai iPhone 11 của Apple vẫn luôn luôn chiếm lấy sân khấu chính.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-nghe/nhung-hinh-anh-ve-dien-thoai-iphone-11-ngay-cang-ro-net-1243136.html

Trước đây chúng ta từng thấy nhiều hình ảnh rò rỉ của mẫu điện thoại iPhone 11 mới, nhưng hình ảnh rò rỉ mới nhất này lại đến từ một nguồn tin với thành tích chính xác đáng nể, và có thể mang lại cho chúng ta cái nhìn trọn vẹn nhất từ trước đến nay về chiếc iPhone 11 của Apple.

Nhà bán lẻ trực tuyến Mobile Fun thường nhận được hình ảnh render miêu tả những chiếc smartphone chưa ra mắt từ một nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba. Nhà sản xuất phụ kiện này là Olixar, và hôm nay họ đã trở lại với một loạt các loại ốp bảo vệ mới dành cho chiếc iPhone 11 Max mới.

Những hình ảnh render này không có điểm gì khiến chúng ta phải ngạc nhiên, nhưng chúng là những hình ảnh chất lượng cao được Mobile Fun cung cấp, do đó mang lại cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về thiết kế của iPhone 11 Max sẽ ra mắt trong năm nay.

Những hình ảnh trên cho thấy chiếc iPhone 11 Max màu vàng từ nhiều góc độ khác nhau, có thể thấy tất cả những thay đổi nhỏ về thiết kế, như nút gạt tắt âm mới hình tròn, cũng như cụm camera mới với kích thước khổng lồ ở mặt lưng.

Sản phẩm hoàn thiện cuối cùng được cho là sẽ giống như những hình ảnh trên, trừ một điểm sai mà Olixar đã vấp phải khi tạo nên những hình ảnh render ở trên: khu vực xung quanh các ống kính trong cụm camera vuông của iPhone 11 sẽ cùng màu với phần lưng máy, theo nhiều nguồn tin bao gồm cả chuyên gia Apple Ming-Chi Kuo.

Tuy nhiên, ảnh render của Olixar lại cho thấy khu vực ống kính camera sẽ có màu đen giống các mẫu iPhone trước. Ngoài ra, thiết kế còn lại của nó không khác nhiều so với đàn anh iPhone Xmax đang bán ra thị trường.

Hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng như vậy đẹp hơn, nhưng tiếc thay, chiếc iPhone 11 Max màu vàng thực sự mà Apple sẽ tung ra trong vài tháng nữa khả năng rất cao sẽ có màu vàng đồng bộ ở khu vực giữa các ống kính camera sau và đèn flash.

Tuy những hình ảnh render lộ diện là thế, nhưng vẫn còn nhiều điều chúng ta phải đón chờ trong ngày ra mắt iPhone 11 mới. Mẫu điện thoại mới nhà Apple dự kiến sẽ được công bố vào đầu tháng 9/2019, và sẽ xuất hiện trên thị trường vào giữa hoặc cuối tháng 9.

Video: Mẫu điện thoại iPhone 11 mới trông như thế nào?

Nguyễn Nam (Ảnh: Mobifun))

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Max, Mobile Fun, Kết xuất đồ họa, Apple Ming-Chi Kuo, Apple, Máy ảnh, Rõ nét, Iphone, Tiếc thay, Màu vàng, Ống kính, Rò rỉ, Hình tròn, Mang lại

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.