Header Ads

Báo Một Thế Giới: Clip Nguyễn Hữu Linh chạy vào toilet vì bị PV chụp ảnh: 1 phút bốc đồng, cả đời bốc...

Nguyễn Hữu Linh chạy vào nhà vệ sinh trụ sở Tòa án Nhân dân quận 4 khi bị phóng viên đuổi theo chụp ảnh; chó bergie hốt hoảng bỏ chạy vì bị cảnh sát hù. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/clip-nguyen-huu-linh-chay-vao-toilet-vi-bi-pv-chup-anh-1-phut-boc-dong-ca-doi-boc-115752.html

Nguyễn Hữu Linh chạy vào nhà vệ sinh Tòa án Nhân dân quận 4 (TP.HCM) khi bị phóng viên đuổi theo chụp ảnh:

Video: Zing

"Một phút bốc đồng, cả đời bốc... " là câu nói mà dân mạng thường dùng để mỉa mai những người trẻ tuổi có hành động nông nỗi để rồi ôm hận cả đời vì bị đi tù hay tai nạn gãy tay chân. Một lần nữa nhiều dân mạng dùng câu nói này khi xem clip Nguyễn Hữu Linh bỏ chạy lên cầu thang rồi trốn trong nhà vệ sinh trụ sở Tòa án Nhân dân quận 4 (TP.HCM) vì bị phóng viên đuổi theo chụp ảnh.

Vụ việc xảy ra khoảng 7 giờ sáng 25.6 khi Nguyễn Hữu Linh đi ô tô đến hầu tòa. Ông ta bỏ chạy lên cầu thang và nói "Chụp lắm thế", sau đó chui vào nhà vệ sinh tầng 4 trốn, gạt camera của phóng viên và nói "Thôi".

Sáng 25.6, Tòa án Nhân dân quận 4 xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi. Thẩm phán Nguyễn Hải Nam (Phó chánh án TAND quận 4) làm chủ tọa phiên tòa. Cựu Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng đối mặt với khung hình phạt từ 6 tháng đến 3 năm tù.

Luật sư Trần Bá Học (Đoàn Luật sư TP.HCM) bào chữa cho Nguyễn Hữu Linh. Phía gia đình bé gái bị sàm sỡ không tham gia phiên xử, không yêu cầu luật sư bảo vệ quyền lợi và không đề nghị bồi thường phần dân sự.

Chó bergie hốt hoảng bỏ chạy vì bị cảnh sát hù:

Được huấn luyện săn đuổi tội phạm nhưng khi bị cảnh sát hù, con chó bergie đã bỏ chạy té khói.

Xem chuyên gia bấm mật khẩu cực an toàn mở khóa iPhone:

Bạn có đủ tinh mắt để thấy được mật khẩu mở khóa iPhone của chuyên gia này?

Cô gái lên cơn tăng động rải bột trắng đầy đường:

Chưa biết cô gái có mục đích gì hay gặp vấn đề về thần kinh không mà rải bột trắng đầy đường.

Dân chơi làm rơi bánh kem sinh nhật khoảnh khắc thổi nền:

Đó là câu chuyện buồn cho nam thanh niên trong ngày sinh nhật nhưng lại là trò cười với đám bạn.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Hữu Linh, Dâm ô, Sàm sỡ, Bé gái, Phó viện trưởng, Máy ảnh, Quận 4, Luật sư, TP.HCM, Bốc đồng, Video clip, VKSND TP Đà Nẵng, Toilet, TRẦN BÁ HỌC, Nguyễn Hải Nam

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.