Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Vô địch Champions League: Cầu thủ Liverpool được tặng iPhone X mạ vàng

Mỗi cầu thủ Liverpool sẽ nhận được chiếc iPhone X mạ vàng, khắc tên, số áo và hình ảnh cúp Champions League

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá quốc tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/vo-dich-champions-league-cau-thu-liverpool-duoc-tang-iphone-x-ma-vang-51733.html

Đã rất lâu rồi, ‘ông vua đấu cup’ Liverpool mới lại dành được chức vô địch Champions League danh giá. Để kỷ niệm chiến tích này 27 cầu thủ và huấn luyện viên Jurgen Klopp đã được tặng mỗi người 1 chiếc iPhone X mạ vàng 24K. Theo hãng iDesign Gold, đơn vị sản xuất các mẫu iPhone X đặc biệt này, mỗi chiếc có giá vào khoảng từ 2.300 tới 3.500 bảng Anh (tương đương 67,7 tới 103,1 triệu đồng).

Mặt sau chiếc iPhone X này có khắc tên cùng số áo tương ứng của từng cầu Liverpool. Ngoài ra, nó cũng được khắc lô-gô và hình chiếc cup để mỗi cầu thủ Liverpool cùng HLV Jurgen Klopp nhớ về chức vô địch Champions League lần thứ 6 trong lịch sử Liverpool.

Không chỉ các cầu thủ, người dùng bình thường cũng có thể sở hữu chiếc iPhone X đặc biệt này. Đương nhiên bạn phải có một chiếc ví khá dày khi trang hệ thống cửa hàng chuyên bán đồ xa xỉ Harvey Nichols (Anh) đang bán thiết bị này với giá như trên.

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • IDesign Gold, Harvey Nichols, Mạ vàng, 24K, IPhone X, Jurgen Klopp, Bán đồ, Ông vua, Đồng bảng anh, Chiến tích, Xa xỉ, Cúp, Mặt sau, Liverpool, Danh giá

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.