Header Ads

Báo SaoStar: Vào cửa hàng quát tháo 'tao đập nát cái cửa hàng này luôn', khách nam bị 2 nhân viên FPT đánh túi bụi

Sau khi đánh túi bụi vào nam khách hàng do mâu thuẫn về chế độ bảo hành iPhone, 2 nhân viên FPT ở Sơn La đã bị đuổi việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/dinh-chi-hai-nhan-vien-fpt-vi-danh-khach-hang-5480249.html

Sáng 25/6, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 2 nhân viên của cửa hàng FPT lao vào đánh khách đã gây xôn xao dư luận. Theo nội dung trong đoạn video, 1 nam khách hàng đến cửa hàng FPT để làm việc về chế độ bảo hành của sản phẩm.

Trong lúc nói chuyện, giữa nhân viên cửa hàng và khách xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, một số người can ngăn 2 người trên, nam khách hàng bước ra khỏi cửa hàng FPT.

Hình ảnh hai nhân viên FPT đánh khách hàng.

Cụ thể, khi nhân viên cố gắng giải thích, vị khách hàng đã lớn tiếng quát “mày thích nhảy vào mồm tao không?”. Lời qua tiếng lại, không khí mỗi lúc 1 căng thẳng hơn, vị khách tiếp lời “tao đập nát cái cửa hàng này ra luôn”. Lúc này, 1 trong 2 nhân viên shop đã phản ứng lại vì cho rằng mình bị xúc phạm, tiến tới phía vị khách nói: “em không làm gì anh đâu, anh đừng chửi em” khiến 1 người khách phải tiến tới can ngăn.

“Tao chửi chưa? Tao chửi gì mày”, vị khách hàng đáp lời rồi thách thức: “mày thích gì, ra ngoài đường gặp tao”. Nói đoạn anh này đứng dậy bước ra ngoài cửa shop đứng, song vẫn tiếp tục nói vọng vào “mày ra đây”.

Tới đây, 2 nam nhân viên từ trong shop chạy ra, lao vào đấm khách hàng túi bụi mặc cho 1 nhân viên khác cố gắng can ngăn. Được biết, sự việc trên xảy ra tại cửa hàng FPT có địa chỉ ở thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Liên quan đến vụ việc này, chiều 25/6, trao đổi với chúng tôi, một vị đại diện truyền thông FPT cho biết, sự việc trên xảy ra vào lúc 14h ngày 21/6, ở cửa hàng FPT tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Theo vị này, nguyên nhân dẫn đến sự việc là vào ngày 21/6, 1 nam khách hàng tên T. đến cửa hàng FPT tại Mộc Châu, Sơn La để bảo hành chiếc điện thoại iPhone. Trong quá trình làm việc, giữa nhân viên của cửa hàng và anh T. xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát như trong đoạn clip.

“Ngay sau đó phía công ty đã đưa ra quyết định nghỉ việc đối với hai nhân viên từ ngày 22/6 vì vi phạm quy tắc làm việc. Dù khách hàng có ý kiến gì thì nhân viên phải hành xử vui vẻ nhưng lại có hành xử như vậy. Sau sự việc vừa rồi ban giám đốc chi nhánh FPT cũng đã trực tiếp gặp gỡ khách hàng xin lỗi. Khách hàng sau đó cũng rất vui vẻ trước những xử lý của công ty”, vị đại diện FPT thông tin thêm.

Định Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Cửa hàng FPT, Nam nhân viên, Đấm, FPT, Sơn La., Mộc Châu, Túi bụi, Bảo hành, Can ngăn, Quát, Lao vào, Cửa hàng, Sơn La, Bước ra, Mâu thuẫn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.