Header Ads

Báo TGTT: WatchOS 6 sẽ mang đến những tính năng nào cho Apple Watch?

WatchOS 6 là bản cập nhật phần mềm miễn phí sẽ ra mắt vào cuối năm nay cho các mẫu Apple Watch được sản xuất vào năm 2016 trở về sau. Bản cập nhật này cũng sẽ giới thiệu một số tính năng mới vượt trội, đặc biệt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/watchos-6-se-mang-den-nhung-tinh-nang-nao-cho-apple-watch-164499.html

Hệ điều hành WatchOS 6 sẽ mang đến nhiều tính năng mới. Ảnh: Smartgadgetline.

1. Đồng hồ sẽ cho bạn biết bài hát nào đang phát

Nhờ tích hợp tính năng Shazam, bạn có thể nâng cổ tay lên để kích hoạt trợ lý ảo Siri rồi hỏi "Bài hát này tên gì?", trợ lý ảo trên đồng hồ sẽ trả lời cho bạn.

2. Nhờ WatchOS 6, Apple Watch sẽ cảnh báo nếu môi trường tiếng ồn làm ảnh hưởng đến sức khỏe thính giác

Hệ WatchOS 6 dành cho các Apple Watch có khả năng nhận diện tiếng ồn xung quanh trong môi trường và theo dõi thời gian tiếp xúc của bạn. Nếu âm thanh quá lớn làm ảnh hưởng đến thính giác, đồng hồ sẽ phát cảnh báo cho biết nếu bạn đang ở trong khu vực quá ồn.

3. Một loạt các ứng dụng hữu ích từ iPhone sẽ có mặt trên Apple Watch

Các ứng dụng Audiobooks, Calculator và Voice Memos của Apple đều sẽ nằm trên Apple Watch, vì vậy bạn không cần phải đụng tới chiếc iPhone cho mất thời gian.

Tìm kiếm:✨

  • WatchOS 6, SHAZAM, Phần mềm miễn phí, Voice Memos, Apple Watch, Thính giác, Tiếng ồn, Cổ tay, Ồn, Năm 2016, Đồng hồ, Mất thời gian, Tính năng, Ảo, Trợ lý

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.