Header Ads

Báo Tổ Quốc: Truy tìm người phụ nữ vào cửa hàng vờ mua đồ rồi 'cầm nhầm' luôn điện thoại Iphone 6 Plus

Lợi dụng lúc chủ quán đang nói chuyện với khách không để ý, người phụ nữ này đã nhanh tay 'lấy mất' chiếc điện thoại Iphone ngay dưới đất của chủ quán.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/truy-tim-nguoi-phu-nu-vao-cua-hang-vo-mua-do-roi-cam-nham-luon-dien-thoai-iphone-6-plus-20190614182724765.htm

Cách đây ít giờ, một tài khoản facebook có nickname V.H đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 2 người phụ nữ vào mua hàng, sau đó một trong hai người này đã nhân cơ hội lấy đi chiếc điện thoại của chủ cửa hàng chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Người phụ nữ "thó" chiếc Iphone trong lúc chủ cửa hàng không để ý. Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, 2 người phụ nữ có dáng người khá to béo, đầu đội mũ bảo hiểm vào mua hàng. Một người hỏi giá cả, loại sản phẩm với nữ chủ quán còn người kia ngồi ở ghế.

2 người phụ nữ vào mua hàng. Ảnh cắt từ clip

Lợi dụng lúc đồng bọn đang trao đổi giá cả để mua hàng thì người phụ nữ còn lại (mặc áo màu tím than) quay xung quanh nhìn ngó. Sau khi phát hiện được chiếc điện thoại Iphone để dưới đất, người phụ nữ này đã nhanh tay cất đi.

Cuối cùng, cả 2 tiến lại và thanh toán tiền mua một món hàng tại cửa hàng này rồi đi mất.

Sau khi lấy được chiếc điện thoại, người phụ nữ mặc áo xanh tím than đứng lên để cùng người phụ nữ thanh toán tiền hàng rồi chuồn mất. Ảnh cắt từ clip

Toàn bộ sự việc diễn ra trong vòng hơn 3 phút và được camera giám sát ghi lại đã cho thấy được hành động nhanh gọn và vô cùng tinh vi của những "nữ quái" này.

Được biết, sự việc xảy ra tại một cửa hàng bán mỹ phẩm, nước hoa trên đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của rất đông người bình luận. Hầu hết đều tỏ ra ngạc nhiên trước thủ đoạn ăn cắp táo tợn, bài bản của 2 "nữ quái" này. Số khác thì cho rằng đây là 2 "con bạc", đồng thời là "gương mặt thân quen" chuyên đi trộm cắp vặt ở các cửa hàng.

Thành viên H.T bình luận: "Xem clip mới thấy chúng nó tinh vi quá, rất nhanh gọn và bài bản, không hề run sợ, chứng tỏ đây là nghề rồi chứ không phải lần 1, lần 2 nữa".

"Tối qua cửa hàng chị em cũng bị này. Hơn tháng trước thì người yêu em cũng bị, 2 mụ này chuyên nghiệp rồi. Đen cho bác", bạn T.L bình luận.

Còn tài khoản H.Đ thì cho rằng: "2 bà này là dân cờ bạc. Sợ thật. Ngày càng có nhiều thủ đoạn tinh vi. Nhà mình chuyên làm điện thoại nhưng máy móc đều phải để cẩn thận. Nói chung có khách là đút vào trong người trước chứ hôm nọ vừa có vụ ngay cạnh nhà mất con Iphone 8 Plus mới mua. Khách vào mua quần áo không để ý bị lấy mất".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được dân mạng xôn xao bình luận và chia sẻ với hy vọng nhanh chóng tìm ra được 2 nữ "đạo chích" trên.

Minh Khôi

Tìm kiếm:✨

  • Cầm nhầm, IPhone 6 Plus, H.Đ, Tím than, V.H, H.T, Chuồn mất, T.L, Chủ quán, Nữ quái, Dưới đất, Truy tìm, Nhanh tay, Hôm nọ, To béo

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.