Header Ads

Báo VietnamNet: Cách tắt tính năng tự phát video trên ứng dụng Photos của iOS 13

Tắt tính năng tự động phát video và Live Photos giúp bạn tránh những phiền phức không đáng có khi sử dụng iPhone hoặc iPad ở nơi công cộng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/ung-dung/cach-tat-tinh-nang-tu-phat-video-tren-ung-dung-photos-cua-ios-13-543018.html

Tại WWDC 2019, Apple đã giới thiệu iOS 13 cùng với các hệ điều hành dành cho các thiết bị khác nhau của hãng. Táo Khuyết cho biết đây là bản cập nhật nhiều tính năng nhất từ trước đến nay. Thật vậy, trong quá trình trải nghiệm, chúng tôi liên tục phát hiện các tính năng và tinh chỉnh mới mỗi ngày, và điều làm chúng tôi ngạc nhiên là Apple quan tâm đến tất cả chi tiết dù là nhỏ nhất.

Với việc tân trang lại ứng dụng Photos (Ảnh), Apple đồng thời bổ sung thêm một số tính năng mới chẳng hạn như Auto Play Videos and Live Photos (Tự động phát video và Live Photos) trong khi duyệt qua các album trong thư viện ảnh. Mặc dù đây là tính năng hay, nhưng nhiều người dùng có thể cảm thấy nó không cần thiết. Nếu bạn muốn tắt hẳn nó, mời bạn đọc tiếp bài viết.

Cách tắt tính năng tự động phát video trên iPhone hoặc iPad chạy iOS 13/iPadOS 13

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Settings (Cài đặt) trên iPhone.

Bước 2: Truy cập vào Photos (Ảnh).

Bước 3: Tắt công tắt tại tùy chọn Autoplay Videos and Live Photos (Tự động phát video và Live Photos).

Ca Tiếu(theo iGeeks Blog)

Tìm kiếm:✨

  • PHOTOS, IOS 13, IGeeks Blog, Live Photos, WWDC 2019, Ca Tiếu, IOS, Tự phát, Ipad, Video, Phiền phức, Tùy chọn, Tân trang, Tinh chỉnh, Iphone

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.