Header Ads

Báo VietnamNet: Kết nối hai bộ tai nghe AirPods trên cùng một chiếc iPhone hoặc iPad

Nếu bạn đã cập nhật lên iOS 13 mới nhất, bạn có thể chia sẻ âm thanh với hai bộ tai nghe AirPods. Chức năng Dual-connect cho phép hai người nghe cùng một bài hát từ duy nhất một chiếc iPhone hoặc iPad.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/ung-dung/cach-su-dung-hai-bo-tai-nghe-airpods-tren-mot-chiec-iphone-hoac-ipad-duy-nhat-543043.html

Trước đây, bạn có thể chia sẻ bất kỳ thứ gì trên iPhone với bạn bè, ngoại trừ nhạc. Giờ đây, điều này đã trở thành quá khứ. Với iOS 13, Apple đã giới thiệu một tính năng mới cho phép người dùng chia sẻ âm thanh với hai bộ AirPods. Mặc dù đây là tính năng khá quen thuộc với người dùng Android, nhưng nó khá mới mẻ với người dùng iPhone.

Nhờ tính năng mới, người dùng iPhone giờ đây không cần sử dụng bộ chia tai nghe (headphone splitter) để chia sẻ nhạc giữa hai hay nhiều người.

Cách kết nối hai bộ tai nghe AirPods vào một thiết bị iOS duy nhất trên iOS 13

Bạn có thể sử dụng iPhone hoặc iPad để nghe nhạc trên hai bộ tai nghe AirPods khác nhau. Bên cạnh AirPods, tính năng chia sẻ kép này còn hoạt động với tai nghe PowerBeats Pro.

Bạn có hai cách để chia sẻ âm thanh trên iOS 13. Apple đã trình diễn cách kết nối dựa trên khoảng cách tại WWDC 2019. Cách này rất đơn giản vì bạn chỉ cần mang thiết bị thứ nhất lại gần thiết bị thứ hai và bấm nút chia sẻ từ thông báo xuất hiện trên màn hình.

Tuy nhiên, cách này không phải lúc nào cũng hoạt động trên phiên bản beta đầu tiên của iOS 13. Đừng lo, bạn vẫn còn cách thứ hai, vốn có thể giúp bạn kết nối hai bộ tai nghe AirPods hoặc PowerBeats Pro vào một chiếc iPhone hoặc iPad duy nhất.

Bước 1: Kết nối iPhone của bạn với bộ tai nghe AirPods thứ nhất như thông thường.

Bước 2: Sau đó, bạn mở ứng dụng Settings (Cài đặt) trên thiết bị iOS và chọn tùy chọn Bluetooth.

Bước 3: Trên bộ tai nghe AirPods thứ hai, bạn nhấn và giữ nút bắt cặp (pairing button) nằm ở mặt sau của hộp sạc (charging case).

Bước 4: Ngay lập tức, bộ tai nghe AirPods thứ hai sẽ xuất hiện trong danh sách. Bây giờ bạn chỉ cần chạm lên nó để kết nối.

Mở trình đơn AirPlay, và bạn sẽ thấy hai bộ AirPods đã được kết nối với iPhone hoặc iPad. Và dĩ nhiên, cả hai bộ đều sẽ phát cùng một bài hát từ thiết bị của bạn.

Ca Tiếu(theo iGeeks Blog)

Tìm kiếm:✨

  • IOS, Powerbeats Pro, IGeeks Blog, WWDC 2019, Ca Tiếu, CASE, Ipad, Tai nghe, Jenson Button, Iphone, Bê-ta, Apple, Cài đặt, Hai người, Tùy chọn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.