Header Ads

Báo Zing: Làm sao để đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone?

Mọi người cho em hỏi có cách nào để đăng xuất tài khoản cá nhân Facebook Messenger trên iPhone không ạ. Em đã tìm nhiều cách mà vẫn chưa làm được.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/lam-sao-de-dang-xuat-facebook-messenger-tren-iphone-post956621.html

Mọi người cho em hỏi có cách nào để đăng xuất tài khoản cá nhân Facebook Messenger trên iPhone không ạ. Em đã tìm nhiều cách mà vẫn chưa làm được.

Bạn Nguyễn Thái Học - Trà Vinh

Zing.vn

Có 3 cách để bạn đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone.

Đăng xuất bằng máy tính

Mở Facebook - Vào cài đặt - Bảo mật và đăng nhập - Tìm iPhone muốn đăng xuất - Chọn đăng xuất. Ngay lập tức, tài khoản cá nhân của bạn sẽ được đăng xuất trên ứng dụng Facebook và cả Messenger.

Đăng xuất bằng ứng dụng Facebook

Vào ứng dụng Facebook trên iPhone - Chọn cài đặt và quyền riêng tư - Chọn cài đặt - Chọn bảo mật và đăng nhập - Tìm iPhone muốn đăng xuất - Chọn đăng xuất. Khi mở lại ứng dụng Messenger, bạn sẽ nhận được thông báo phiên bản đã hết hạn, người dùng phải đăng nhập lại để có thể dùng ứng dụng.

Đăng xuất bằng ứng dụng Messenger

Mở ứng dụng Messenger - Vào cài đặt tài khoản - Chọn bảo mật và đăng nhập - Tìm iPhone muốn đăng xuất - Chọn đăng xuất.

Tìm kiếm:✨

  • Đăng xuất, Mở Facebook, Facebook Messenger, Đăng nhập, Cài đặt, Iphone, Nguyễn thái học, Bảo mật, Trà Vinh, Ứng dụng, Tài khoản, Hết hạn, Riêng tư, Zing.vn, Facebook

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.