Header Ads

Báo Bnews: Ra mắt mạng xã hội được phát triển bởi người Việt Nam

Ngày 23/7, mạng xã hội Gapo (www.gapo.vn) của Công ty cổ phần Công nghệ Gapo (Gapo Technology) chính thức ra mắt tại Việt Nam sau ba tháng phát triển (từ tháng 4/2019).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/ra-mat-mang-xa-hoi-duoc-phat-trien-boi-nguoi-viet-nam/128979.html

Đây là mạng xã hội mới, được phát triển bởi người Việt Nam và là một trong số nhiều mạng xã hội của Việt Nam sẽ được ra mắt trong năm 2019.

Gapo có tông màu chủ đạo là xanh lá với giao diện, bố cục, tính năng… khá giống với mạng xã hội Facebook.

Ngoài những tính năng cơ bản của một mạng xã hội, như: nhắn tin, post bài, kết bạn, like, share, Gapo còn có thêm tính năng trang trí bài viết, yêu cầu định danh tài khoản người dùng.

Gapo sẽ tập trung vào việc cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, tạo khác biệt so với các đối thủ khác.

Cụ thể, giao diện cá nhân của Gapo sẽ được thiết kế theo phong cách riêng, người dùng có thể cá nhân hóa với những hình nền, màu sắc, âm nhạc, video và thậm chí là hình ảnh tương tác khác...

Đặc biệt, mạng xã hội này cho phép người dùng định danh tài khoản để bảo vệ, đảm bảo quyền lợi trong trường hợp xảy ra tranh chấp.

Gapo cũng có tính năng lọc từ khóa tự động, có team kiểm duyệt, lọc tin xấu dựa trên report người dùng.

Người dùng có thể trải nghiệm thử Gapo bằng cách tải ứng dụng trên Google Play Store (điện thoại Android), App Store (iPhone, iPad), hoặc truy cập vào gapo.vn để đăng ký tài khoản.

Tại buổi ra mắt, Gapo chính thức nhận được cam kết đầu tư 500 tỉ đồng từ G-Capital. Khoản đầu tư này dự kiến được sử dụng trong giai đoạn I của dự án, mục tiêu đạt 50 triệu người dùng vào năm 2021./.

TTXVN

Tìm kiếm:✨

  • Cá nhân hóa, Google Play Store, Định danh, Wallpaper, Xanh lá, Phong cách riêng, App store, Ba tháng, Bố cục, Kiểm duyệt, Tự kiểm tra khi nguồn bật, Giao diện, Lọc, Kết bạn, Team

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.