Header Ads

Báo CAND: Tìm bị hại trong các vụ trộm cắp điện thoại ở Sầm Sơn

Ai là chủ sở hữu của điện thoại Samsung J7 Prime, màu xanh; Samsung J7, màu vàng; Iphone 6 plus màu ghi – đen; Oppo màu hồng, phía sau dán ni lông màu đỏ thì đến Công an TP Sầm Sơn để được giải quyết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/thong-tin-phap-luat/tim-bi-hai-trong-cac-vu-trom-cap-dien-thoai-o-sam-son-555448/

Công an TP Sầm Sơn vừa phá chuyên án trộm cắp tài sản, bắt giữ 3 đối tượng Nguyễn Thị Loan (sinh năm 1956), Nguyễn Thị Lan (sinh năm 1973), đều ở TP. Lạng Sơn và Nguyễn Thị Thoa (sinh năm 1961), ở Đống Đa, Hà Nội là thủ phạm đã liên tiếp gây ra 13 vụ trộm cắp tài sản (chủ yếu điện thoại di động) của khách du lịch và người dân.

Sau khi tiến hành rà soát, xác minh, Công an TP Sầm Sơn đã xác định được một số bị hại liên quan đến vụ án. Tuy nhiên, còn 4 chiếc điện thoại di động gồm: Samsung J7 Prime, màu xanh; Samsung J7 màu vàng, bên trong có hiển thị địa chỉ hòm thư điện tử Buitham1068@gmail.com; điện thoại Iphone 6 plus màu ghi – đen; điện thoại di động Oppo màu hồng, phía sau dán ni lông màu đỏ đã bị các đối tượng tháo sim và đang trong tình trạng khóa mã, khóa máy nên không thể xác định được chủ nhân của những tài sản này.

4 chiếc điện thoại chưa tìm được chủ sở hữu.

Công an TP Sầm Sơn thông báo ai là chủ sở hữu của những tài sản trên thì đến Công an TP Sầm Sơn địa chỉ: 85A, đường Nguyễn Du, phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn để được giải quyết.

Đình Hợp

Tìm kiếm:✨

  • Công an TP Sầm Sơn, Samsung J7 Prime, Samsung J7, OPPO, Nguyễn Thị Thoa, Sầm Sơn, IPhone 6 Plus, Nguyễn Thị Lan, TP Sầm Sơn, Đường Nguyễn Du, Nguyễn Thị Loan, Bị hại, Trộm cắp, Nylon, Màu hồng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.