Header Ads

Báo Công Luận: iPhone, iPad đời cũ bất ngờ nhận được bản cập nhật từ Apple

Thật khó có thể tưởng tượng khi một thiết bị gần 10 năm tuổi như iPhone 4S lại vừa nhận được bản cập nhật từ Apple. Điều này chỉ có thể xảy ra trong hệ sinh thái 'nhà Táo'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/iphone-ipad-doi-cu-bat-ngo-nhan-duoc-ban-cap-nhat-tu-apple-post65505.html

iPhone, iPad đời cũ bất ngờ nhận được bản cập nhật từ Apple

Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật mới iOS 10.3.4 và iOS 9.3.6 cho các thiết bị đời cũ như iPhone 4s, iPad, iPhone 5,... Đây là bản cập nhật cực kỳ quan trọng liên quan tới bảo mật, vì thế người dùng nên nâng cấp ngay lập tức.

Cụ thể, bản cập nhật iOS 9.3.6 đã được gửi đến iPad 2, iPad Mini, iPad 3 và iPhone 4s, trong khi bộ đôi iPad 4 và iPhone 5 lại nhận được bản cập nhật iOS 10.3.4.

Theo ghi chú phát hành, các bản cập nhật iOS 9.3.6 và iOS 10.3.4 đi kèm với một số cập nhật bảo mật, cũng như sửa lỗi GPS còn tồn đọng trên phiên bản cũ.

Trọng tâm chính của Apple là giữ cho các phiên bản iOS của họ được cập nhật lên bản vá bảo mật mới nhất, tuy nhiên công ty có thể phát hành các bản cập nhật phần mềm cho hệ điều hành cũ hơn theo định kỳ. Thông thường, chúng được tung ra để khắc phục các vấn đề bảo mật ảnh hưởng đến phần cứng cũ.

Để cập nhật phiên bản iOS mới trên thiết bị, người dùng có thể truy cập vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật và tải về.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • IOS 9.3.6, IPad 2, IOS 10.3.4, IOS, IPhone 4S, IPad 3, IPhone 5, Ipad, IPad 4, IPad Mini, Gps, Apple, Iphone, Bản vá, Cập nhật

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.