Header Ads

Báo Thế Giới Trẻ: Mua điện thoại khuyến mại thêm chồng, cô gái háo hức lên mạng khoe sắp 'vào rọ'

Chuyện tình hy hữu này khiến dân FA thêm tin tưởng vào chân lý: Tình yêu luôn ở quanh ta!

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/mua-dien-thoai-khuyen-mai-them-chong-co-gai-hao-huc-len-mang-khoe-sap-vao-ro-75662.html

Sau khi đăng kí kết hôn xong xuôi, cô gái trẻ có tên B.An lên mạng tâm sự về tình yêu đầy bất ngờ của mình. Chẳng ai ngờ mối tình tuyệt vời này lại bắt đầu từ sự cố... hỏng điện thoại.

"Đi mua điện thoại có luôn chồng là có thật!

Kể ra chắc không ai tin và chính bản thân mình đến giờ còn khồng tin điều ấy. Ảo lắm!

Chuyện là hồi cuối tháng 11 năm 2017 tự nhiên con Iphone 7 plus của mình tự nhiên bị lỗi, thế là thôi, mình không dùng nữa, rủ con bạn đi mua điện thoại mới luôn, đang sẵn tiền.

Bước vào của hàng điện thoại gần nhà thì chồng mình bây giờ đang làm nhân viên ở đấy ra tiếp đón. Anh ấy tư vấn các thứ xong xin số điện thoại vì hôm đấy mình chưa lấy máy. Hai ngày sau, mình mới lấy con Iphone 8 plus và đấy cũng là cột mốc chấm dứt cuộc đời tự do của bản thân.

Mua máy xong rồi về nhà, anh ấy cứ nhắn tin hỏi han. Mình thì ghét lắm, cũng không để ý lắm vì nghĩ chắc khách nào anh ấy cũng chăm sóc như thế. Nhưng không hiểu sao mấy hôm sau mình lại nhắn tin trả lời và nói chuyện.

Rồi tự nhiên anh ấy rủ mình mùng 1 đi lễ ở phủ Tây Hồ và đấy lần hẹn hò đầu tiên của mình với chồng hiện tại!

Về rồi, thấy cũng anh ta nói chuyện hay nhưng mỗi tội, thỉnh thoảng lạnh lùng lắm.

Các bạn mình biết còn không thích nên mình cũng hạn chế tiếp xúc. Anh ấy cưa cẩm mình không được vì mình chỉ đồng ý làm người tình thôi.

Và... người tình của mình trong một ngày đẹp trời nói với mình rằng: "Muốn cưới anh không?".

Tin nhắn tỏ tình của chàng trai khiến B.An vô cùng bất ngờ

Mình còn ngạc nhiên vì chồng mình từng thề cả đời không bao giờ lấy vợ. Nếu lấy vợ chỉ lấy năm 35 tuổi.

Được cái chồng mình tâm lý nên thỉnh thoảng mình có dỗi cũng biết mua cái nọ cái kia dỗ dành và không để mình buồn nhiều.Và rồi cứ thế yêu nhau đến bây giờ. Chúng mình vừa đi đăng kí kết hôn rồi.

Chồng mình là người biết bao dung nên dù mình có tùy hứng đến mấy cũng không bao giờ để mình một mình.

Nghĩ lại vẫn không thể ngờ được, đi mua cái điện thoại được khuyến mại luôn chồng. Ngoài những lúc hãm ra thì cũng thương với chiều vợ hết mức, không để vợ thiệt thòi cái gì.

Đấy mấy đứa ế cứ yên tâm đi, cô đơn lâu đừng sợ vì chồng mình có thể đến với mình bất cứ lúc nào.

Còn mình sắp vào rọ rồi!

Tuy lấy hơi sớm, cũng chưa hết trẻ con nhưng không sao. Mẹ chồng thương mình lắm, bảo 2- 3 năm nữa khi nào hết trẻ con thì có em bé cũng được, bà chăm hết!

Thôi thì cũng mãn nguyện rồi".

Câu chuyện đặc biệt này khiến dân mạng vô cùng thích thú. Dân FA thi nhau tag bạn bè phía dưới bài viết với những bình luận hóm hỉnh, kiểu như: "Mai đi đổi điện thoại rồi đổi đời luôn nhé!", "Hay quá, chồng tôi có nấp trong cửa hàng điện thoại nào không nhỉ?",...

Tình yêu đúng là điều chứa đựng nhiều bất ngờ nhất trong cuộc đời mỗi người. Tình cảm có thể dễ dàng nảy sinh ở bất cứ đâu, nhưng để nó lớn lên thì cần ở cả hai bên sự chăm sóc và thấu hiểu nhau rất nhiều.

Cô gái thu hút vì giống Hoàng Yến Chibi: Trong 10 nghìn người theo dõi, không phải ai cũng trả lời tin nhắn

Duy Nam

Tìm kiếm:✨

  • Khuyến mãi, Chân lý, Liên đoàn bóng đá anh, Đăng ký kết hôn, TAG, Phủ Tây Hồ, Lên mạng, Háo hức, Tùy hứng, Hy hữu, Dỗi, Hoàng Yến Chibi, Nấp, Lấy vợ, Dỗ dành

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.