Header Ads

Báo ICTNews: Apple có thể sản xuất 75 triệu iPhone nửa cuối năm nay

Theo Bloomberg, chuỗi cung ứng của Apple đặt mục tiêu sản xuất linh kiện cho tối đa 75 triệu iPhone trong nửa cuối 2019, tương đương cùng kỳ 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/kinh-doanh/apple-co-the-san-xuat-75-trieu-iphone-nua-cuoi-nam-nay-185938.ict

Ảnh minh họa

Theo Bloomberg, con số này cho thấy Apple dự đoán nhu cầu iPhone ổn định so với năm 2018 sau một số sụt giảm về doanh số do giá bán trung bình tăng. Dù vậy, nó vẫn thua xa mức tăng trưởng hai chữ số của iPhone vài năm về trước.

Cũng theo tờ báo, việc các nhà cung ứng lên kế hoạch sản xuất 75 triệu iPhone không đồng nghĩa Apple cũng bán được chừng ấy iPhone. Các nhà cung ứng cũng được cho là có thể đẩy sản lượng lên 80 triệu máy nếu có nhu cầu. Như thường lệ, Apple sẽ xác định nhu cầu sau khi iPhone mới ra mắt và điều chỉnh sản lượng thực tế.

Apple đã ngừng công bố doanh số iPhone và các sản phẩm khác trong báo cáo kinh doanh hàng quý, khiến các nhà phân tích khó theo dõi số liệu theo thời gian và buộc họ phải tự tính toán dựa trên các nguồn thông tin khác nhau.

iPhone 2019 được dự đoán giống với dòng iPhone 2018, trừ camera sau trên iPhone XS và XS Max khác biệt. Bộ đôi iPhone kế nhiệm iPhone XS và XS Max có thể sử dụng cụm camera 3 ống kính.

Du Lam (Theo Macrumors)

Tìm kiếm:✨

  • MAX, IPhone Xs, Iphone, IPhone 2019, Apple, Xs Max, IPhone 2018, Bloomberg, Chữ số, Nguồn thông tin, Linh kiện, Cung ứng, Doanh số, Kế nhiệm, Như thường lệ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.